Nguồn gốc xuất xứ điều hòa Akito của nước nào ?

Nguồn gốc xuất xứ điều hòa Akito của nước nào ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Akito là thương hiệu của nước nào?

Akito là thương hiệu cao cấp nhập khẩu từ Malaysia. Akito nổi tiếng với các dòng sản phẩm máy lạnh dân dụng, thương mại và công nghiệp. Đặc biệt, dòng sản phẩm ARF mang thương hiệu Akito đã trở nên phổ biến và được ưa chuộng tại thị trường một số nước Châu Á.

Năm 2013, máy lạnh Akito chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, nhưng chưa có tiếng rao rầm rộ nên nhiều người chưa biết. Thời gian gần đây, các hoạt động truyền thông của Akito được quảng bá rộng rãi khiến nhiều người thắc mắc về thương hiệu điều hòa này.

Xuất xứ Điều hòa Akito của nước nào?
Xuất xứ Điều hòa Akito của nước nào?

Máy lạnh Akito do nước nào sản xuất?

Hiện tại máy điều hòa Akito đang được sản xuất tại hai nhà máy ở Malaysia và Thái Lan. Hiện nay trên thị trường điều hòa Akito Việt Nam, cách đây khoảng 5 năm chỉ có duy nhất một dòng điều hòa nhập khẩu từ Malaysia, nhưng có thể năm nay hãng sẽ phân phối song song cả hai loại có xuất xứ từ Malaysia và Thái Lan. đến tay người dùng Việt Nam.

Máy lạnh Akito có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay, máy lạnh Akito đang được phân phối có 4 loại:

  • Điều hòa treo tường một chiều và hai chiều.
  • Tủ đông
  • Điều hòa không khí Cassette
  • Hệ thống ARF

Với các dòng sản phẩm vượt trội về chất lượng và mẫu mã, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, công suất đa dạng lựa chọn và giá cả cạnh tranh và được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ nhà máy tại các nước Đông Nam Bộ. CHÂU Á. Akito hứa hẹn sẽ là thương hiệu tiên phong mang đến thị trường máy lạnh Việt Nam phong cách bán hàng và phục vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Top MOD >>>  3 Cách phân biệt đèn sưởi Braun 2 bóng chính hãng với hàng nhái

Thương hiệu Điều hòa Erito của nước nào? Do nước nào sản xuất?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời