Nguồn gốc xuất xứ bình nóng lạnh Karofi ở đâu ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nhiều người tiêu dùng vẫn gọi tắt là cây nước nóng lạnh Karofi hay máy lọc nước Karofi kết hợp bình nóng lạnh Karofi khiến người đọc dễ hiểu nhầm là hãng này sản xuất bình tắm nóng lạnh.

Thực tế, Karofi là một trong những thương hiệu có tiếng trên thị trường máy lọc nước Việt Nam. Ngoài các dòng máy lọc nước thông thường như iRO 1.1, iRO 2.0, sRO… Karofi còn sản xuất máy lọc nước nóng lạnh cũng được nhiều người tin dùng.

Vì thế, Khi nói chuyện, ai đó nhắc đến bình nóng lạnh Karofi, bạn chưa hiểu về sen tắm nóng lạnh Karofi, hãy hiểu nôm na là bình nóng lạnh Karofi! Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc xuất xứ của chiếc máy nước nóng Karofi này nếu bạn còn chưa rõ.

Nguồn gốc xuất xứ của máy nước nóng Karofi ở đâu?
Nguồn gốc xuất xứ của máy nước nóng Karofi ở đâu?

Nguồn gốc xuất xứ của máy nước nóng Karofi ở đâu?

Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam tiền thân là nhà nhập khẩu, phân phối và lắp ráp máy lọc nước cho nhiều đơn vị tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập, Karofi đã có những bước phát triển mạnh mẽ và khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam, vươn ra thị trường quốc tế.

Top MOD >>>  Chọn mua bếp từ đơn Sunhouse hay Midea trong tầm giá 500k - 600k ?

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi là sản phẩm được Karofi Việt Nam nghiên cứu và phát triển nhằm mở rộng thị trường máy lọc nước thông minh, mang đến cho người dùng nguồn nước tinh khiết nhất, chất lượng nhất. Các model của dòng sản phẩm này đều được thiết kế sử dụng bộ lọc nước đi kèm nên rất tiện lợi và an toàn. Máy nước nóng có thể được sử dụng với văn phòng, công sở, nhà máy, xí nghiệp hoặc tại chính ngôi nhà của bạn.

Trong số các linh kiện của máy nước nóng Karofi chỉ có linh kiện block nóng lạnh được nhập khẩu từ Thái Lan. Thông tin chi tiết về xuất xứ của sản phẩm cũng như các thành phần đã được Karofi công bố trên tem nhãn trên sản phẩm.

Qua đây có thể kết luận sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh Karofi là thương hiệu Việt Nam được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam với linh kiện nguyên khối được nhập khẩu từ Thái Lan.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, giá cây nước nóng lạnh Karofi dao động từ 2.150.000 VNĐ đến 9.000.000 VNĐ tùy theo tính năng, kiểu dáng, mẫu mã để người tiêu dùng lựa chọn.

Để mua được máy nước nóng Karofi giá rẻ nhất, bạn đừng quên so sánh giá sản phẩm tại Cổng thông tin so sánh giá Vzone.vn trước khi mua nhé!

Top MOD >>>  4 mẫu gimbal chống rung giá rẻ cho điện thoại đáng mua nhất hiện nay

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

Add Comment