Nguồn gốc xe đạp điện Giant chính hãng do nước nào sản xuất?

Nguồn gốc xe đạp điện Giant chính hãng do nước nào sản xuất?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Xe đạp điện Giant | là một trong những dòng xe đạp điện được đông đảo người tiêu dùng yêu thích, đặc biệt là giới trẻ nhờ động cơ mạnh mẽ, trang bị nhiều tính năng hiện đại hàng đầu trên thị trường xe điện.

Tuy nhiên, xe đạp điện Giant của nước nào sản xuất là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng đặt ra, bởi trên thị trường có quá nhiều người bán khác nhau nên thông tin dòng xe điện này khá hỗn loạn. sử dụng hoang mang.

Xe đạp điện Giant của nước nào sản xuất?

Giant là thương hiệu xe đạp nổi tiếng của Đài Loan được thành lập từ năm 1972, nhanh chóng trở thành một trong những hãng xe đạp nổi tiếng nhất thế giới với ưu điểm là giá rẻ, chất lượng tương đương với nhiều hãng. Thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhờ áp dụng bộ groupset và hệ thống thiết bị của các hãng nổi tiếng như Shimano, SRAM …

Xe đạp điện là dòng sản phẩm bên cạnh các dòng xe đạp Giant khác (xe đạp địa hình, xe đạp địa hình, BMX, …), là dòng sản phẩm được sản xuất độc quyền và duy nhất tại nhà máy xe đạp Gaint. ở Đài Loan.

Top MOD >>>  Giá ô tô sẽ rẻ hơn xe máy trong tương lai?

Hiện tại, Xe đạp điện chính hãng Giant | Đài Loan cung cấp ra thị trường hai dòng sản phẩm chính:

– Xe đạp điện Giant – Xe điện Giant AIMEZ E + – được bán tại thị trường Đài Loan với mức giá tương đương tiền Việt gần 50 triệu đồng

Xe đạp điện Giant |

Xe đạp điện Giant |

– Xe đạp điện Giant có 2 mẫu EM-163EB162, mức giá cũng không hề rẻ, xấp xỉ 30 triệu đồng.

Xe đạp điện Giant |

Xe đạp điện Giant Đài Loan được sản xuất độc quyền tại thị trường này

Tuy nhiên, bạn có thể thấy các dòng xe điện Giant tại Việt Nam thường có mức giá khá rẻ, dao động từ 8-13 triệu đồng. Nguyên nhân là do các mẫu xe này không phải nhập khẩu từ Đài Loan mà được lắp ráp tại Việt Nam với nguyên liệu nhập từ Trung Quốc nên giá xe đạp điện Giant trên thị trường Việt Nam. rẻ như vậy.

Như vậy, có thể kết luận rằng dòng xe điện Giant đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam được lắp ráp tại Việt Nam, ngoài ra một số dân chơi xe đạp điện chuyên nghiệp thường nhập khẩu xe điện từ Đài Loan. Nhưng giá thường khá “chát”.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *