Người dùng phàn nàn gì về những smartphone cao cấp?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một chiếc smartphone cao cấp, và đối với những người đã sở hữu một chiếc smartphone cao cấp thì không phải ai cũng hài lòng với những gì mà sản phẩm này thể hiện. Công nghệ vẫn đang phát triển và đến thời điểm hiện tại vẫn còn khá nhiều vấn đề khiến người dùng chưa hài lòng. Tuy nhiên, những smartphone cao cấp với giá “khủng” sẽ khiến người dùng không hài lòng ở những điểm nào? Mới đây, tổ chức Fixya đã kể lại điều đó.

Người dùng phàn nàn gì về smartphone cao cấp?  đầu tiên

4 mẫu smartphone Galaxy S4, iPhone 5S, Motorola Moto X và HTC One đều có thống kê về điểm không hài lòng từ người dùng.

Bốn mẫu smartphone đang hot trên thị trường là Galaxy S4, iPhone 5S, Moto X cũng như HTC One đã được chủ nhân đưa ra tư vấn. Trong khi 25% người dùng Galaxy S4 phàn nàn về việc máy nóng lên quá nhanh thì 30% người dùng Moto X cho rằng bộ nhớ trong của sản phẩm quá ít. Với iPhone 5S, người dùng “chê” cả về thời lượng pin cũng như độ ổn định của cảm biến vân tay và HTC One có thời lượng pin quá tệ.

Người dùng phàn nàn gì về smartphone cao cấp?  2

4 vấn đề bị phàn nàn nhiều nhất trên S4 là hao pin, nóng máy, màn hình cũng như một số lỗi bên trong.

Khảo sát của Fixya cũng cho thấy ý kiến ​​của người dùng thông qua thiết bị mà họ sở hữu. Galaxy S4 bị phàn nàn vì có lớp vỏ nhựa hấp thụ nhiệt quá nhanh, hao pin khi chơi game và màn hình của máy có vẻ tối hơn so với một số smartphone khác. Người dùng Moto X cho biết, một phiên bản cải tiến với màn hình độ phân giải cao hơn cũng như hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD là điều cần thiết với sản phẩm này. Bộ nhớ trong của Moto X giới hạn cho người dùng 12GB dung lượng lưu trữ, và màn hình 720p cũng được cho là khá “lỗi thời” so với các sản phẩm Android hiện nay.

Người dùng phàn nàn gì về smartphone cao cấp?  3

Trong khi đó, Moto X thua xa về dung lượng bộ nhớ.

Người dùng phàn nàn gì về smartphone cao cấp?  4

Những cập nhật mới như hệ điều hành iOS 7 hay cảm biến nhận dạng vân tay là nguyên nhân khiến iPhone 5S mất điểm.

Vấn đề của iPhone 5S dường như chủ yếu đến từ hệ điều hành iOS 7 mới, người dùng cho biết ứng dụng hay gặp lỗi khi sử dụng, hao pin nhanh khi sử dụng ứng dụng cũng như bản đồ. Và cuối cùng với viên pin dung lượng 2.300mAh, thời gian sạc đầy lên đến 5 giờ ở một số lượng lớn người dùng, HTC One bị đánh giá rất thấp khi so sánh về thời lượng pin.

Top MOD >>>  6 lưu ý khi sử dụng tinh dầu chăm sóc da dầu

Người dùng phàn nàn gì về smartphone cao cấp?  5

Thời lượng pin của HTC One bị đánh giá rất thấp so với các điện thoại thông minh khác.

Bạn đang sở hữu một trong 4 chiếc smartphone này và gặp vấn đề tương tự?