Ngoài quần áo, máy giặt có thể làm sạch những gì?

Ngoài quần áo, máy giặt có thể làm sạch những gì?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Vào những ngày nhà bạn có nhiều thứ cần dọn dẹp, hãy nhớ rằng bạn có một chiếc máy lớn để tiết kiệm thời gian trong nhà. Có rất nhiều thứ, điển hình là 8 món đồ sau đây có thể giặt sạch bằng máy giặt. Chỉ cần đảm bảo rằng những vật dụng này không nguy hiểm cho máy giặt và phù hợp với hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

1. Thú nhồi bông

Thú nhồi bông được giặt sạch bằng máy giặt

Thú nhồi bông được giặt kỹ bằng máy giặt

Tham khảo thêm Dịch Vụ Seo: https://seo4passion.com

Nếu chú gấu bông yêu thích của bạn trông giống như vừa vật lộn trong bùn, hãy giặt nó trong máy giặt theo chu trình nhẹ nhàng. Trước đó, hãy cho nó vào túi lưới để giữ cho chú bông của bạn được an toàn. Sau đó, đừng quên kiểm tra và vệ sinh máy giặt vì một số thú nhồi bông có thể không được máy giặt lấy ra.

2. Thảm

Thảm của gia đình bạn được rất nhiều người trải qua hàng ngày có thể nhanh chóng trở nên bẩn và mất mỹ quan. Nếu tấm thảm làm bằng bông hoặc sợi tổng hợp, bạn có thể vứt nó vào máy giặt cùng với khăn tắm. Giặt bằng nước lạnh theo chu kỳ nhẹ nhàng và nhớ đừng làm điều này quá thường xuyên vì điều này sẽ làm giảm độ bền của thảm.

3. Gối

Tin vui cho bạn là nếu gối bị bẩn thì hoàn toàn có thể giặt bằng máy. Dùng nước ấm chà nhẹ, chiếc gối bẩn sẽ sạch đến bất ngờ.

4. Ba lô

Tuy bạn có thể ít quan tâm đến việc vệ sinh balo nhưng thực tế là chúng rất dễ bị bẩn do phải đựng nhiều đồ mỗi ngày. Một số ba lô có thể được làm sạch trong máy giặt. Lật mặt trong của ba lô ra ngoài và tháo các bộ phận kim loại để đảm bảo chúng không tiếp xúc với trống. Hoặc bạn có thể cho balo vào áo gối để bảo vệ cũng như giặt máy và vệ sinh với chu trình nhẹ nhàng.

5. Giày thể thao

Làm sạch giày thể thao bằng máy giặt

Làm sạch giày thể thao bằng máy giặt

Đôi giày thể thao của bạn đã mang lâu ngày, màu trắng đã ngả sang màu khác như thể bạn vừa chạy qua một vũng lầy. Đừng lo, máy giặt sẽ giúp bạn làm sạch giày một cách dễ dàng. Cho giày vào máy giặt và để tránh cong vênh, hãy ném vào một chiếc khăn cũ để tránh giày bị dội lại quá nhiều trong máy.

6. Rèm cửa

Để tiết kiệm thời gian vệ sinh cửa sổ, bạn có thể giặt rèm trong máy giặt. Trừ khi rèm cửa của bạn được làm bằng chất liệu mỏng manh, nếu không, chúng có thể được giặt sạch an toàn với 1 chu kỳ trong nước lạnh trong máy giặt.

7. Tấm lót ghế

Đệm ghế của bạn có thể được làm sạch bằng cách sử dụng các chu trình nhẹ nhàng của máy giặt. Nhưng hãy chắc chắn rằng áo phủ ghế của bạn có thể giặt bằng máy vì nếu nó quá cứng hoặc quá dày thì bạn nên giặt bằng tay.

8. Thảm ô tô

Sau nhiều tháng sử dụng, thảm ô tô của bạn cần được vệ sinh kỹ lưỡng. Hãy để máy giặt làm điều này cho bạn chỉ với bột giặt thông thường.

Hà Trang

Theo goodhousekeeping.com

Top MOD >>>  Máy sưởi ấm cầm tay – người bạn đồng hành tuyệt vời trong ngày đông lạnh

Bạn có thể tham khảo tải game nhanh tại :

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *