Ngoài khả năng tiết kiệm điện tới 60% điều hòa Erito Inverter còn có những ưu điểm gì ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đã máy lạnh Thương hiệu Nhật Bản được sản xuất tại Thái Lan, Erito có ưu thế cả về thương hiệu, chất lượng và giá cả được kỳ vọng sẽ là sự lựa chọn đáng lưu tâm cho người tiêu dùng.

Ngoài khả năng tiết kiệm điện lên đến 60%, Erito Inverter còn có những ưu điểm gì?
Ngoài khả năng tiết kiệm điện lên đến 60%, Erito Inverter còn có những ưu điểm gì?

Công nghệ trên biến tần Erito

Bắt kịp xu hướng của thị trường điều hòa không khí và chủ động kiểm soát năng lượng, Máy lạnh biến tần Erito Được trang bị công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 60% so với các loại máy lạnh thông thường khác.

Theo đó, công nghệ máy nén biến tần được trang bị trên dòng máy nén biến tần Erito sẽ giúp điều chỉnh tốc độ quay của máy nén phù hợp với công suất làm lạnh. Khi khởi động, biến tần Erito có công suất tăng dần và từ từ cho đến khi công suất tối đa, đến một thời điểm nhất định, nhiệt độ trong phòng đạt mức thích hợp, máy sẽ giảm dần công suất, tốc độ chạy của máy nén, động cơ giảm xuống thay vì bật và tắt như máy điều hòa không khí thông thường. Nhờ đó tiết kiệm đến 60% năng lượng tiêu thụ.

Những ưu điểm vượt trội trên máy lạnh Erito inverter

Ngoài khả năng tiết kiệm điện đến 60%, Erito Inverter còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác như:

  • Làm mát / ấm nhanh chóng: Được trang bị máy nén chất lượng cao, máy lạnh Erito có thể đạt tốc độ làm lạnh / làm nóng rất nhanh, nhiệt độ giảm xuống 17C chỉ trong 30 giây và nhiệt độ tăng lên 40C chỉ trong 60 giây.
  • Nhiệt độ ổn địnhNgoài ra, do khí lạnh liên tục được bổ sung và duy trì ở mức ổn định nên công nghệ inverter còn có ưu điểm là giúp duy trì nhiệt độ ổn định, tránh cảm giác quá nóng hoặc quá lạnh cho người dùng.
  • Hoạt động bền bỉ và hoạt động êm ái: Do có khả năng giảm ma sát đến mức tối đa nên trong quá trình hoạt động, máy lạnh Erito Inverter luôn hoạt động nhẹ nhàng giúp người dùng có cảm giác yên tĩnh, dễ chịu, hạn chế tiếng ồn đến mức tối đa.
Top MOD >>>  Đánh giá đầu DVD Pioneer DV430V (DV-430V) - chất lượng đỉnh cao
máy lạnh erito inverter
máy lạnh erito inverter
  • Bền chặt: Erito Inverter được sản xuất tại Thái Lan và được trang bị dàn tản nhiệt mạ vàng – hệ thống hai lớp kép không chỉ tăng hiệu quả làm lạnh mà còn giúp tăng độ bền cho máy tránh các tác nhân bên ngoài như nước mưa, nước muối, …

Với khả năng tiết kiệm điện lên đến 60% cùng hàng loạt ưu điểm vượt trội, đặc biệt là thời gian bảo hành dài hạn, 3 năm cho toàn bộ máy và 5 năm cho máy nén, Erito Inverter chắc chắn sẽ là 1 trong những sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng .

Cùng tìm hiểu xem điều hòa 2 chiều Erito sẽ được trang bị những tính năng gì? Giá bán lẻ là bao nhiêu?