Nên mua xe đạp gấp hãng nào tốt nhất?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Xe đạp gấp đang trở thành một thú chơi mới của giới trẻ Việt Nam, với khả năng gấp gọn và đi được nhiều địa hình kể cả trên những địa hình hiểm trở trên núi nên xe đạp gấp ngày càng được ưa chuộng.

Đối với những người mới chơi xe đạp gấp thì một trong những khó khăn là nên mua thương hiệu nào, thậm chí có những người chơi xe đạp gấp lâu năm vì không có thời gian nên không thể thử hết. Tất cả các loại xe đạp trên thị trường nên dường như nhận xét xe đạp gấp loại nào tốt nhất vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải.

Chúng tôi đã tổng hợp tất cả kinh nghiệm của những người đi xe đạp gấp và cho bạn một số nhận xét

Xe đạp gấp nhập khẩu

Hàng nhập khẩu luôn là sự lựa chọn của những cá nhân có tiềm lực tài chính, bởi chất lượng và thương hiệu toàn cầu của sản phẩm nhập khẩu.

Trong số các dòng xe đạp nhập khẩu, các hãng: Brompton,… được đánh giá cao nhất.

– Xe đạp gấp Brompton có tốt không?

Xe đạp gấp Brompton

Xe đạp gấp Brompton

Là thương hiệu xe đạp gấp đến từ Anh Quốc, người đi xe đạp gấp luôn hài lòng với những sản phẩm của mình với chất lượng tuyệt vời.

+ Ưu điểm của xe đạp gấp Brompton: Khung thép chắc chắn, kích thước khi gấp gọn hơn bất kỳ loại xe đạp gấp nào trên thị trường, có nhiều phụ kiện đi kèm, phù hợp với nhiều loại địa hình di chuyển. Bảo hành từ 2 – 5 năm.

Top MOD >>>  Review Ducati Scrambler Desert Sled có nên mua không, giá bao nhiêu

+ Nhược điểm: Không có nhiều sự khác biệt giữa các dòng xe của hãng nên nếu bạn thích sự độc đáo thì khó tìm được xe như của Brompton, ngoài ra giá thành khá cao, từ 30 triệu đồng trở lên.

– Xe đạp gấp Dahon có tốt không

Xe đạp gấp dahon

Xe đạp gấp dahon

Hầu hết xe đạp gấp Dahon là xe đạp thành phố, chủ yếu dùng để đi trong thành phố

+ Ưu điểm: Dễ dàng đi lại và là sản phẩm tốt nhất cho những ai mới chân ướt chân ráo đi xe đạp gấp. Dễ dàng điều chỉnh và nâng cấp xe, và phụ tùng thay thế dễ kiếm vì đây là hãng khá nổi tiếng trên thị trường, giá khá tốt chỉ khoảng 12 triệu trở lên

Nhược điểm: Khó sử dụng nếu muốn đi các địa hình khác ngoài đường, khá cồng kềnh (tuy nhiên nhẹ vì thường là khung carbon)

– Xe đạp gấp Tern có tốt không?

Xe đạp gấp Tern

Xe đạp gấp Tern

Là một công ty còn khá non trẻ trên thị trường xe đạp gấp nhưng Tern đã nhanh chóng đưa mình lên vị trí cao mà không phải công ty nào cũng có được.

+ Ưu điểm: Dễ dàng gấp gọn và nhanh nhất trong số các loại xe đạp gấp. Khung xe chắc chắn với tốc độ di chuyển cao là lựa chọn của nhiều người dùng. Bảo hành lên đến 5 năm

Nhược điểm: Không có sự lựa chọn cho việc di chuyển trên những địa hình khó, và đôi khi xuất xứ từ “Trung Quốc” khiến nhiều người không ưa chuộng.

Top MOD >>>  Thiết bị định vị xe máy loại nào tốt nhất hiện nay?

– Xe đạp gấp Montague có tốt không?

Xe đạp gấp Montague

Xe đạp gấp Montague

Là hãng xe đạp gấp quân sự của Mỹ được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng sử dụng bởi chất lượng và sự linh hoạt.

+ Ưu điểm: Chắc chắn, bền bỉ và phù hợp với nhiều địa hình khác nhau là đặc điểm nổi bật từ hãng xe đạp gấp Montague. Xe của Montague được thiết kế bởi các kỹ sư hàng đầu với độ chính xác và chi tiết cao nhất, là loại xe độc ​​nhất và duy nhất trong tất cả các loại xe đạp gấp.

Nhược điểm: Kích thước cồng kềnh, phải tháo bánh trước khi gấp nên nếu bạn muốn có một chiếc xe đạp gấp nhỏ gọn thì Montague không phải là lựa chọn thông minh.

Xe đạp gấp nội địa

Xe đạp gấp Thống Nhất |

Xe đạp gấp Thống Nhất |

Hãng xe đạp Thống Nhất đã không bỏ qua việc tham gia vào thị trường xe đạp gấp bằng việc tung ra thị trường xe đạp gấp của mình.

Xe đạp gấp Thống Nhất có ưu điểm là giá thành rẻ, khá dễ điều khiển và bền với khung thép

Tuy nhiên, xe đạp gấp Thống Nhất lại không được người dùng đánh giá cao vì khá khỏe với khung thép cho tổng trọng lượng xe lên tới 14kg. Thiết kế có vẻ phù hợp với trẻ em, với yên xe khá thấp nên khi đạp xe bị mỏi chân. Bên cạnh đó, hệ thống treo dường như không có, khiến cảm giác lái rất sốc.

Top MOD >>>  So sánh xe máy Honda Lead và Suzuki UA 125T

Nhìn chung nếu bạn muốn mua một chiếc xe đạp gấp giá rẻ thì xe đạp gấp Thống Nhất là một lựa chọn tốt.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN