Tháng Mười Một 25, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Nên mua sữa bột Glico Icreo nhập khẩu hay xách tay ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sữa bột có xuất xứ từ Nhật Bản luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Trong số các sản phẩm sữa Nhật, Glico Icreo là sản phẩm được nhiều mẹ Việt lựa chọn trong thời gian gần đây. Sữa Glico được bán trên thị trường hiện nay gồm có 2 loại chính là glycerol nhập khẩu và glycerol xách tay. Vậy loại sữa nào tốt hơn, nên mua loại nào cho con là thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây:

Sữa Glico Icreo có đặc điểm gì?

Sữa bột glico

Sữa Glico Icreo xách tay không có nhãn phụ

Sữa bột Glico Icreo là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi, được sản xuất tại Nhật Bản trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ nguồn nguyên liệu sạch, không biến đổi gen được chọn lọc kỹ càng nên được nhiều mẹ tin dùng sữa. cho bạn. Sản phẩm này được các mẹ Việt Nam biết đến qua hai hình thức: nhập khẩu và xách tay. Đặc biệt, hàng xách tay đã có tiếng trên thị trường từ nhiều năm nay và được người bán giới thiệu là sữa nội địa Nhật.

Top MOD >>>  Điểm danh yếu tố quan trọng nhất khi chọn sữa cho con

Tuy nhiên, rất khó để xác minh nguồn gốc của công thức vì không có cơ quan kiểm tra chất lượng. Đặc biệt khi vừa qua, các cơ quan quản lý thị trường đã bắt giữ nhiều lô hàng sữa giả, sữa kém chất lượng, các bà mẹ mua sữa xách tay cho con càng phải đặc biệt lưu ý, mua ở những nơi uy tín. Ngoài ra, khi mua sữa xách tay, hộp sữa có vấn đề gì thì rất khó khiếu nại. Ngoài ra, sữa xách tay không có nhãn phụ bằng tiếng Việt nên mẹ khó đọc hướng dẫn. Vì vậy, các mẹ chỉ nên mua sữa xách tay nếu nơi bán thực sự uy tín, nếu không sẽ dễ gặp rủi ro như mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Sữa Glico Icreo nhập khẩu có đặc điểm gì?

Sữa glico

Sữa Glico Icreo nhập khẩu có tem nhãn phụ ghi rõ thành phần và cách pha

Sữa Bột Glico nhập khẩu là loại sữa được công ty phân phối nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam. Cụ thể, sữa Glico Icreo hiện do Công ty TNHH SnB nhập khẩu và phân phối. Sữa Glico nhập khẩu được nhập khẩu nguyên lon từ Nhật Bản, có chất lượng tương đương hàng nội địa Nhật. Ngoài ra, sữa Glico nhập khẩu còn có nhãn phụ bằng tiếng Việt giúp mẹ dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm, xem hướng dẫn sử dụng. Khi phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc có vấn đề gì về chất lượng, các mẹ có thể khiếu nại trực tiếp với công ty phân phối. Như vậy, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sữa Glico Icreo nội địa Nhật Bản tại Việt Nam mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Top MOD >>>  Giá xe đẩy Seebaby mới nhất cập nhật tháng 3/2018 là bao nhiêu?

Nên mua sữa Glico Icreo nhập khẩu hay nhập khẩu?

Các mẹ có thể quyết định tình hình cụ thể của mình để mua sữa xách tay hay sữa nhập khẩu. Nếu có người nhà, người quen hoặc địa chỉ uy tín bán sữa xách tay thì có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, nếu không tin tưởng nơi bán sữa xách tay, mẹ nên mua sữa nhập khẩu cho con để đảm bảo mua được sữa tốt, chính hãng. Ngoài ra, để mua được giá rẻ các mẹ nên sử dụng công cụ so sánh giá trên Vzone.Vn để tìm được nơi uy tín với giá rẻ nhất.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam