Nên mua quạt sưởi Samsung hay Saiko cho bé ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Việc giữ ấm cho trẻ là rất quan trọng, vì vậy mỗi gia đình có trẻ nhỏ cũng khá quan tâm đến các thiết bị sưởi ấm phù hợp cho trẻ nhỏ vào những dịp mua lạnh trong năm.

Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện nhiều loại quạt sưởi và nhiều thương hiệu khác nhau khiến người dùng băn khoăn không biết nên chọn loại nào, thương hiệu nào tốt nhất cho bé.

Hãy cùng tìm hiểu về hai thương hiệu quạt sưởi nổi tiếng và được ưa chuộng hiện nay. Hãy xem loại nào được đánh giá tốt và phù hợp với bé nhà bạn nhé!

Quạt sưởi Samsung có tốt cho bé không?

Quạt sưởi Samsung có phù hợp cho bé không?
Quạt sưởi Samsung có phù hợp cho bé không?

Quạt sưởi Samsung được thiết kế dạng đứng hình chữ nhật gồm 2 bóng và 3 bóng. Mỗi bóng có công suất 400W. Có 3 chế độ điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm tùy theo nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm khá thích hợp sử dụng khi tắm cho bé, bạn chỉ cần bật máy lên là có thể sử dụng ngay mà không cần chờ đợi quá lâu.

Quạt được thiết kế khá nhỏ gọn và dễ di chuyển, có thể để trên giường khi cần sử dụng thay tã, bỉm cho bé vào những ngày thời tiết se lạnh.

Ngoài ra, sản phẩm còn khá an toàn khi được trang bị role tự ngắt dưới đáy đèn, khi rơi đèn sẽ tự ngắt điện an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ.

Top MOD >>>  7 cách sử dụng máy làm mát không khí tối ưu nhiệt độ phòng mùa nóng

Quạt sưởi Samsung được bán với giá dao động từ 355.000 -790.000 đồng.

Quạt sưởi Saiko có tốt cho bé không?

Quạt gốm Saiko tản nhiệt tốt
Quạt gốm Saiko tản nhiệt tốt

Khác với quạt sưởi Samsung, máy sưởi Saiko có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng để bạn lựa chọn. Với máy sưởi halogen, máy sưởi carbon hay quạt sưởi dầu, máy sưởi gốm, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại quạt sưởi phù hợp với bé yêu của mình.

Với loại quạt sưởi halogen và carbon, loại này có thể sưởi ấm nhanh nhưng chỉ làm nóng một vùng nhỏ trên mặt quạt quay, không thích hợp sử dụng cho không gian rộng. Vì loại khăn này chỉ thích hợp sử dụng khi cần một cách nhanh chóng và linh hoạt ở mọi nơi khi cần vệ sinh hoặc thay tã.

Đối với máy sưởi dầu và quạt gốm thì mức cao hơn thích hợp sử dụng cho bé sưởi ấm cả đêm mà không làm khô da, khó chịu. Trong hai loại này thì máy sưởi dầu được lựa chọn nhiều hơn cả, vì máy sưởi gốm hơi ồn có thể ảnh hưởng đến bé khi ngủ.

Nên mua quạt sưởi Samsung hay Saiko cho bé?

Quạt sưởi Samsung được cho là khá tốt và phù hợp để sử dụng cho trẻ em, tuy nhiên chỉ dành cho những gia đình sống ở những nơi có thời tiết không lạnh nhiều, nhu cầu sử dụng cho bé ít và những gia đình không đủ khả năng. Với những gia đình sống ở nơi có nhiều khí hậu lạnh, bạn phải sử dụng máy sưởi cả đêm cho bé thì nên chọn loại quạt sưởi cao cấp hơn như máy sưởi dầu, quạt sưởi Saiko ceramic sẽ phù hợp hơn.

Top MOD >>>  Top 4 âm ly (amplifier) được tin dùng nhất hiện nay

Bạn nên căn cứ vào nhu cầu và điều kiện của gia đình để lựa chọn quạt sưởi cho bé.