Nên mua máy sưởi dầu Tiross hay Fujie ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy sưởi dầu Tiross hay Fujie một thương hiệu đến từ Ba Lan, một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Đây đều là những thương hiệu có tiếng trên thị trường hiện nay.

Cùng là một loại máy sưởi dầu nhưng cả hai sản phẩm của thương hiệu này đều có nhiều ưu điểm chung như không làm khô da, không đốt cháy oxy. Đây là lý do mà nhiều người đã lựa chọn máy sưởi dầu này hơn các thiết bị sưởi khác.

Tuy nhiên, cả hai thương hiệu máy sưởi dầu Tiross hay Fujie đều có những ưu điểm nổi bật riêng. Hãy cùng so sánh hai thương hiệu này để xem đâu là thương hiệu tốt nhất và phù hợp với gia đình mình nhé!

So sánh thiết kế và chức năng giữa máy sưởi dầu Tiross hay Fujie

Máy sưởi dầu Tiross và Fujie có tính năng gần giống nhau
Máy sưởi dầu Tiross và Fujie đều có tính năng gần giống nhau

Nhìn chung, gần như tất cả các loại máy sưởi dầu trên thị trường hiện nay đều có thiết kế khá to và cồng kềnh. Tuy nhiên, sản phẩm được thiết kế khá đẹp mắt, có bánh xe dễ dàng di chuyển đến nơi bạn muốn.

Ngoài ra, cả hai đều có giá phơi đồ tiện lợi. Đặc biệt máy được trang bị màn hình hiển thị nhiệt độ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh.

Đối với loại máy sưởi dầu 9 thanh, máy sưởi dầu Fujie đặc biệt có tích hợp quạt sưởi có thể điều chỉnh trong khi máy sưởi dầu Tiross thì không.

Top MOD >>>  Kinh nghiệm mua cây nước nóng lạnh block, chip loại tốt tiết kiệm điện

Đối với máy sưởi dầu loại 11 thánh và 13 thành phố, một số sản phẩm có quạt sưởi và màn hình hiển thị nhiệt độ

So sánh chất lượng giữa máy sưởi dầu Tiross hay Fujie

Máy sưởi dầu Fujie đến từ Ba Lan
Máy sưởi dầu Fujie đến từ Ba Lan

Máy sưởi dầu Tiross là thương hiệu đặc biệt nổi tiếng của Ba Lan, thuộc khu vực Đông Âu, đây là vùng lạnh nên nhu cầu sưởi ấm cao. Máy sưởi dầu Tiross cũng được nhiều người Việt Nam lựa chọn và tin dùng

Fujie tuy là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng nhưng thương hiệu này lại có xuất xứ tại Nhật Bản. Quy trình sản xuất được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến và được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia Nhật Bản để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao nhất.

So sánh giá giữa máy sưởi dầu Tiross và Fujie

So sánh giá giữa máy sưởi dầu Tiross và Fujie thì đắt hơn một chút.

Dưới đây là bảng so sánh giá giữa máy sưởi dầu Tiross và Fujie

Bảng so sánh giá dao động giữa máy sưởi dầu Tiross và Fujie

Loại máy sưởi dầuMáy sưởi dầu TirossMáy sưởi dầu Fujie
Loại 9 thanh1,199,000 -2,950,000 VND1.550.000 – 2.190.000 đồng
Loại 11 thanh1.390.000 -4.500.000 VND1.570.000 – 3.375.000 đồng
Loại 13 thanh1.650.000 – 4.700.000 VND1,539,000 -3,930,000 VND

Nên mua máy sưởi dầu Tiross hay Fujie?

Nhìn chung, cả hai thương hiệu đều có nhiều ưu điểm và tính năng giống nhau. Tuy nhiên, máy sưởi dầu Fujie đến từ Nhật Bản được đánh giá là có độ bền cao. Trong khi máy sưởi dầu Tiross đến Ba Lan sử dụng công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng.

Top MOD >>>  Đánh giá smart tivi LG 49LK5700PTA

Bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Mỗi thương hiệu đều có những sản phẩm cấp thấp với ít tính năng hơn và những sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng hiện đại hơn. Vì vậy, sản phẩm tốt nhất là sản phẩm phù hợp với bạn và gia đình bạn nhất.