Nên mua máy sấy quần áo đa năng hay máy sấy quần áo chuyên dụng?

Nên mua máy sấy quần áo đa năng hay máy sấy quần áo chuyên dụng?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy sấy quần áo là một trong những thiết bị hữu ích trong gia đình, không chỉ trong mùa đông mưa kéo dài, cường độ nắng yếu mà ngay cả ngày thường, máy sấy quần áo cũng giúp bạn nhanh chóng có quần. áo sơ mi để mặc.

Trên thị trường hiện nay phổ biến hai dòng máy sấy quần áo là máy sấy quần áo đa năng giá rẻ và máy sấy quần áo chuyên dụng, với nhiều đặc điểm khác nhau gây khó khăn cho người tiêu dùng trong quá trình chọn mua máy sấy quần áo. áo khoác tốt nhất để sử dụng.

Để có thể quyết định nên mua máy sấy quần áo đa năng hay máy sấy quần áo chuyên dụng, hãy cùng Vzone tìm hiểu và so sánh hai dòng máy sấy quần áo này để chọn được dòng máy sấy quần áo tốt nhé. để sử dụng tại nhà.

So sánh khả năng làm khô của quần áo

nên mua máy sấy quần áo đa năng giá rẻ hay máy sấy quần áo chuyên dụng

Mua máy sấy quần áo đa năng giá rẻ hay máy sấy quần áo chuyên dụng

Máy sấy quần áo đa năng giá rẻ | với nguyên lý sấy tĩnh, tức là dựa vào nhiệt để bay hơi và làm khô quần áo, thời gian sấy thường kéo dài khá lâu, ít nhất là 30 phút và đối với những khối lượng quần áo lớn hơn, những loại vải dày hơn thì thời gian sấy khô sẽ lâu hơn.

Top MOD >>>  Đèn sưởi nhà tắm âm trần - xu thế mới năm 2019

Trong khi đó, các dòng Máy sấy quần áo chuyên dụng, với nguyên lý sấy động, tức là kết hợp sấy quần áo bằng hơi nước nóng và chuyển động tách nước của lồng sấy, nên thời gian sấy thường khá nhanh, thường chưa đến 15 phút là quần áo của bạn đã khô và mặc được.

Như vậy, xét về khả năng sấy khô quần áo thì tất nhiên những chiếc máy sấy quần áo chuyên dụng sẽ hoạt động chuyên nghiệp hơn những chiếc máy sấy quần áo đa năng.

So sánh tình trạng của quần áo sau quá trình sấy khô

Máy sấy quần áo đa năng Như được đề cập ở trên nguyên tắc làm khô tĩnhNó sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của vải, cũng như hình thức của quần áo sau quá trình sấy khô. Máy sấy đa năng cũng là một trong những dòng máy sấy khô nó không cần thiết sau khi làm khô.

Trong khi đó, do chuyển động tách nước, cùng với sự nhào lộn của lồng giặt, form quần áo sau khi được sấy khô không thể giữ nếp như cũ, thậm chí còn bị bai dão nên người dùng cần phải ủi quần áo sau đó. quá trình làm khô quần áo.

So sánh khả năng tiết kiệm điện

Máy sấy quần áo đa năng thường có công suất tiêu thụ từ 800Wh – 1500Wh, tuy nhiên thời gian sấy thường kéo dài từ 30 phút trở lên, thậm chí lên đến 2,3 tiếng nên sẽ tốn điện hơn rất nhiều. hiện hành Máy sấy quần áo chuyên dụng. Với công suất tiêu thụ khoảng 2000Wh nhưng thời gian sấy chỉ vài phút đã khô nên vẫn tiết kiệm điện hơn Máy sấy quần áo đa năng giá rẻ |.

Ngoài ra, với thiết kế từ những chất liệu rẻ tiền nên độ bền của máy sấy đa năng cũng không được bền bằng những chiếc máy sấy quần áo chuyên dụng được sản xuất với quy trình và vật liệu chất lượng hiện đại. tốt nhất.

Top MOD >>>  Các bước để lựa chọn một chiếc tai nghe

Nên mua máy sấy quần áo đa năng hay chuyên dụng

Nên mua máy sấy quần áo đa năng hay chuyên dụng

So sánh giá máy sấy quần áo đa năng và máy sấy quần áo chuyên dụng

Dòng Máy sấy quần áo đa năng Mức giá dao động từ 500.000đ đến 1.800.000đ với dòng máy sấy quần áo mini giá rẻ với mức giá dưới 700.000đ như Máy sấy quần áo mini Air O DryNgoài ra, các dòng máy sấy quần áo dạng lồng, tủ của Kangaroo, Sunhouse, Tisoss, Nonan, Panasonic có giá dao động từ hơn 1,2 triệu đồng, tùy khối lượng sấy của máy.

Trong khi đó, dòng máy sấy quần áo chuyên dụng đến từ các thương hiệu Máy sấy quần áo Electrlux, Máy sấy quần áo BoschMáy sấy quần áo Candy … thường có giá đắt hơn rất nhiều và dao động từ trên 5 triệu đồng tùy hãng, và số lượng sấy.

Rõ ràng được trang bị nhiều tính năng hiện đại, công thái học, thiết kế tinh xảo, bền bỉ với thời gian. Máy sấy quần áo chuyên dụng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với tủ sấy quần áo đa năng.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một chiếc máy sấy quần áo sử dụng trong thời gian ngắn, và không cần quá nhiều tính năng hiện đại thì các dòng Máy sấy quần áo đa năng Đó rõ ràng là một sự lựa chọn thông minh.

Phần kết luận: Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn đã biết khi nào nên mua Máy sấy quần áo đa năng giá rẻ |, mua khi nào Máy sấy quần áo chuyên dụng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn!

Top MOD >>>  Máy làm mát không khí Ấn Độ Symphony có tốt không?

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời