Nên mua máy giặt lồng đứng hãng nào tốt nhất?

Nên mua máy giặt lồng đứng hãng nào tốt nhất?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Máy giặt cửa trên (máy giặt cửa trên) là dòng máy giặt khá phổ biến tại Việt Nam, bởi ưu điểm giá thành rẻ, phù hợp với mức thu nhập của đa số người dùng Việt Nam.

Tuy nhiên, mua máy giặt cửa trên loại nào tốt nhất luôn là câu hỏi mà người tiêu dùng đặt ra khi chọn mua một chiếc máy giặt cửa trên mới.

Hãy cùng Vzone tìm hiểu về các thương hiệu máy giặt cửa đứng phổ biến tại Việt Nam và lựa chọn cho mình loại phù hợp.

Máy giặt lồng đứng Toshiba

Máy giặt lồng đứng Toshiba được người tiêu dùng khá ưa chuộng

Máy giặt lồng đứng Toshiba được người tiêu dùng khá ưa chuộng

Toshiba là thương hiệu máy giặt cửa đứng hàng đầu Việt Nam vì máy giặt cửa đứng Toshiba nổi tiếng về khả năng giặt sạch. Có được điều đó, các dòng máy giặt lồng đứng của Toshiba hầu hết đều được trang bị công nghệ truyền động trực tiếp Inveter, vừa cho khả năng giặt sạch, vừa tiết kiệm nước và thời gian giặt giũ. Ngoài ra, các công nghệ của mâm giặt Hybrid Powerful và lồng giặt đôi…

Các chế độ giặt của máy giặt lồng đứng Toshiba cũng rất đa dạng phù hợp với nhiều món đồ giặt khác nhau, ngoài ra, tính năng kháng khuẩn và tự động làm sạch lồng giặt cũng có mặt trên các dòng máy giặt lồng đứng. Toshiba.

Giá cả của máy giặt lồng đứng Toshiba cũng rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam, với mức giá phân bổ đa dạng, đặc biệt là trong khoảng giá từ 4 đến 8 triệu đồng.

Top MOD >>>  3 gạch đầu dòng cho những ai chuyên làm "bạn" với tai nghe

Máy giặt lồng đứng Sanyo

Máy giặt lồng đứng Sanyo khá phổ biến tại Việt Nam

Máy giặt lồng đứng Sanyo khá phổ biến tại Việt Nam

Là một thương hiệu đến từ Trung Quốc tuy nhiên máy giặt cửa đứng Sanyo lại rất thành công tại thị trường Việt Nam với tỷ lệ gia đình sử dụng máy giặt cửa đứng Sanyo khá lớn.

Máy giặt lồng đứng Sanyo có khả năng giặt giũ khá tốt, với lồng giặt, mâm giặt và các chu trình giặt có cấu trúc kim cương, phù hợp với nhiều loại đồ giặt và quần áo khác nhau. Chế độ hẹn giờ giặt, thời gian vắt cũng như các tính năng hiện đại khác cũng có mặt trên máy giặt lồng đứng Sanyo.

Giá của máy giặt lồng đứng Sanyo cũng khá mềm, chỉ với mức giá 3,4 triệu đồng là bạn đã có thể sắm được một chiếc máy giặt Sanyo để sử dụng rồi.

Tuy nhiên, do sử dụng công nghệ truyền động dây curoa nên trong quá trình sử dụng, đặc biệt là quá trình vắt, máy giặt Sanyo phát ra tiếng ồn khá lớn.

Máy giặt lồng đứng Electrolux

Thương hiệu máy giặt Electrolux nổi tiếng với cả dòng máy giặt cửa đứng và cửa ngang

Thương hiệu máy giặt Electrolux nổi tiếng với cả dòng máy giặt cửa đứng và cửa ngang

Có thể nói thương hiệu máy giặt Electrolux khá thành công tại thị trường Việt Nam, bởi cả máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng Electrolux đều được người tiêu dùng khá ưa chuộng.

Dòng máy giặt lồng đứng Electrolux khá đa dạng về mức khối lượng giặt nên phù hợp với nhiều gia đình, số lượng thành viên khác nhau.

Top MOD >>>  Có nên mua máy giặt mini giá rẻ không?

Máy giặt lồng đứng Electrolux còn được đánh giá cao về khả năng giặt sạch, với nhiều chu trình giặt, phù hợp với nhiều loại quần áo khác nhau, tính năng cài đặt chương trình giặt kèm theo thời gian giặt, vắt …

Giá máy giặt lồng đứng Electrolux cũng khá đa dạng từ 4 triệu đồng trở lên nên phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Tuy nhiên, cũng giống như máy giặt cửa ngang của mình, do sử dụng truyền động dây curoa nên máy giặt Electrolux khá ồn trong quá trình giặt, đặc biệt là khi vắt khiến người dùng hơi khó chịu.

Máy giặt lồng đứng khác

Máy giặt lồng đứng LG được người tiêu dùng khá ưa chuộng

Máy giặt lồng đứng LG được người tiêu dùng khá ưa chuộng

Ngoài những thương hiệu máy giặt lồng đứng phổ biến ở trên thì những dòng máy giặt lồng đứng bạn có thể tham khảo để mua như:

– Máy giặt lồng đứng LG: tuy không nổi trội như máy giặt lồng ngang nhưng máy giặt lồng đứng LG cũng được người tiêu dùng ưa chuộng, với khả năng giặt sạch và êm ái trong quá trình giặt, tuy nhiên độ bền lại là điểm yếu của máy giặt. Máy giặt lồng đứng LG

– Máy giặt lồng đứng Sharp là một trong những thương hiệu máy giặt lồng đứng tốt, tuy nhiên do chưa được giới thiệu nên ít phổ biến và ít được người tiêu dùng biết đến.

– Máy giặt lồng đứng Panasonic cũng giống như máy giặt lồng đứng Sharp, do ít mẫu mã nên chưa được nhiều người tiêu dùng biết đến.

Top MOD >>>  Nên chọn máy giặt LG lồng đứng giá 5 triệu đồng loại nào tốt ?

Trên đây là những thương hiệu máy giặt lồng đứng tốt nhất trên thị trường, mong rằng với những thông tin trên bạn đã có cơ sở để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy giặt tốt nhất.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời