Nên mua máy giặt cửa ngang hay máy giặt cửa đứng?

Nên mua máy giặt cửa ngang hay máy giặt cửa đứng?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Nên mua máy giặt cửa ngang hay máy giặt cửa đứng là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi mua một chiếc máy giặt mới cho gia đình mình. Máy giặt cửa ngang chạy êm hơn giúp tiết kiệm nước nhưng tốn điện và tốn kém hơn so với máy giặt cửa đứng …

Vậy nên mua máy giặt cửa ngang hay máy giặt cửa đứng? Cùng Vzone so sánh máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng để có cho mình câu trả lời chính xác nhé.

Về giá cả của máy giặt

Mua máy giặt tải ngang hoặc máy giặt tải đứng

Nên mua máy giặt cửa trước hay máy giặt cửa trước: Máy giặt cửa trước thường đắt hơn máy giặt cửa trên

Tham khảo thêm Dịch Vụ Seo: https://seo4passion.com

Giá máy giặt lồng ngang thường phổ biến từ trên 12 triệu đồng, cũng có một số dòng máy giặt LG, Electrolux giá từ dưới 10 triệu đồng, tuy nhiên để có được một chiếc máy giặt cửa trước tốt. thì mức giá trên 12 triệu sẽ giúp bạn lựa chọn tốt hơn rất nhiều.

Trong khi đó, các dòng giá máy giặt trống Rẻ hơn nữa, có những dòng máy giặt lồng đứng giá chỉ khoảng 4, 5 triệu và phổ biến trong khoảng 7 – 10 triệu, với đầy đủ khối lượng giặt cũng như công nghệ giặt hiện đại cho bạn lựa chọn.

Như vậy, rõ ràng máy giặt cửa trên rẻ hơn rất nhiều so với máy giặt cửa trước. Bất kỳ việc mua thiết bị hoặc đồ dùng gia đình nào đều ảnh hưởng đến tài chính của bạn, vì vậy:

Top MOD >>>  Giới thiệu thông tin chi tiết về máy lọc không khí Sharp kc-f30ev-w

– Nếu bạn và gia đình có thu nhập cao (tức gia đình khá giả trở lên) thì nên mua máy giặt cửa ngang, vì rõ ràng máy giặt cửa trước hơn hẳn máy giặt lồng ngang về kiểu dáng sang trọng. , cũng như khả năng làm sạch …

– Nếu bạn chỉ bỏ ra chưa đến 10 triệu đồng để mua một chiếc máy giặt thì máy giặt cửa trên là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vì có một số mẫu máy giặt lồng ngang ở tầm giá này, nó nằm ở mức thấp nhất của máy giặt lồng ngang, trong khi với tầm tiền này, bạn hoàn toàn có thể chọn một chiếc máy giặt lồng đứng. ưu việt, hiện đại hơn.

Về khả năng giặt sạch và tần suất sử dụng máy giặt

Mua máy giặt tải ngang hoặc máy giặt tải đứng

Nên mua máy giặt cửa ngang hay máy giặt cửa đứng: Máy giặt cửa ngang giặt sạch hơn và giữ quần áo tốt hơn

Máy giặt cửa ngang với chuyển động giặt đa chiều, giúp ma sát nhiều hơn giữa quần áo và lồng giặt, ngoài ra, máy giặt cửa trước còn được ứng dụng công nghệ giặt giũ hiện đại hơn máy giặt cửa trước. Do đó, khả năng giặt của máy giặt cửa bên tốt hơn nhiều so với máy giặt cửa trên. Vì máy giặt cửa trên chỉ giặt quần áo dựa trên chuyển động xoáy của dòng nước và cọ xát với lồng giặt theo một chiều duy nhất.

Do đó, tùy theo thói quen và công việc của các thành viên trong gia đình mà bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt phù hợp, cụ thể:

– Nếu bạn thường xuyên giặt quần áo bằng máy giặt, lại có nhiều quần áo đắt tiền thì đừng ngần ngại mua máy giặt lồng ngang, vì máy giặt có khả năng giặt sạch hơn, bảo vệ quần áo tốt hơn lồng ngang. máy giặt.

– Nếu bạn không thường xuyên giặt quần áo bằng máy giặt, hoặc chỉ sử dụng lồng giặt để vắt khô quần áo thì máy giặt lồng đứng sẽ phù hợp hơn. Vì máy giặt cửa đứng chỉ giặt được những đồ không quá bẩn, và khá hại khi giặt quần áo.

Top MOD >>>  Đèn sưởi Hitor - sự lựa chọn cho gia đình Việt

Đối tượng sử dụng máy giặt

Mua máy giặt tải ngang hoặc máy giặt tải đứng

Nên mua máy giặt cửa ngang hay máy giặt cửa đứng: Máy giặt cửa đứng phù hợp với những gia đình có thành viên bị khuyết tật ở chân, hay cột sống.

Là một thiết bị gia dụng tất nhiên bạn cần quan tâm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình khi chọn mua máy giặt, cụ thể:

– Nếu gia đình bạn có người già, trẻ em thì máy giặt cửa ngang sẽ vừa an toàn lại không gây tiếng ồn khi vận hành. Máy giặt cửa ngang không phù hợp với những gia đình có người có vấn đề về cột sống (thoái hóa cột sống, khó cúi gập người), hoặc người khuyết tật chân khó đứng lên ngồi xuống. Vì vậy bạn cũng nên chú ý điều này.

– Nếu gia đình bạn có người khuyết tật về chân, cột sống… thì máy giặt cửa đứng tỏ ra phù hợp hơn cả. Ngoài ra, máy giặt lồng đứng còn phù hợp với nhiều gia đình khác nhau.

Về thiết kế nội thất trong gia đình

Mua máy giặt tải ngang hoặc máy giặt tải đứng

Nên mua máy giặt cửa ngang hay máy giặt cửa đứng: Máy giặt cửa đứng phù hợp với những không gian chật hẹp

Khi mua một chiếc máy giặt, tất nhiên bạn cũng cần quan tâm đến các yếu tố phù hợp với nội thất và thiết kế của gia đình mình để lựa chọn chiếc máy giặt phù hợp, với mỗi không gian khác nhau thì bạn nên chọn những chiếc máy giặt khác nhau:

– Máy giặt cửa ngang phù hợp với những không gian rộng và thoáng, vì khi mở cửa, máy giặt sẽ cần một khoảng không gian khá rộng trước mặt. Ngoài ra, ngôi nhà có thiết kế sang trọng, tiện nghi, hiện đại thì một chiếc máy giặt cửa ngang sẽ phù hợp hơn và làm nổi bật vẻ đẹp của ngôi nhà.

Top MOD >>>  Đánh giá máy giặt công nghiệp có tốt không ? Nên mua không ? Giá bao nhiêu tiền ?

– Máy giặt cửa sau phù hợp với nhiều không gian hơn, đặc biệt là những không gian nhỏ, hẹp nên nếu gia đình bạn không quá rộng rãi thì máy giặt cửa sau là sự lựa chọn tuyệt vời.

Xét về các yếu tố khác

Nên mua máy giặt cửa ngang hay cửa đứng

Nên mua máy giặt cửa ngang hay cửa đứng: máy giặt cửa đứng tiết kiệm điện hơn máy giặt cửa ngang

Ngoài những yếu tố chính trên, nếu bạn chưa biết nên mua máy giặt cửa ngang hay máy giặt cửa đứng thì có thể xem xét một số yếu tố như:

– Về nguồn điện sử dụng

Máy giặt cửa ngang thường tiêu tốn điện gấp 2 – 4 lần so với máy giặt cửa đứng

– Về lượng nước sử dụng

Máy giặt cửa trước Tiết kiệm nước hơn nhiều so với máy giặt cửa đứng, lượng nước giặt và khối lượng đồ giặt nhiều hơn gấp ba lần so với máy giặt cửa đứng.

– Về chất tẩy rửa đã qua sử dụng

Máy giặt cửa ngang yêu cầu cao hơn về loại chất tẩy rửa sử dụng, chất tẩy rửa sử dụng cho máy giặt cửa trước thường tạo ra rất ít bọt và bảo vệ lồng giặt tốt. Trong khi đó, máy giặt cửa đứng không yêu cầu nghiêm ngặt điều này

– Về độ bền

Máy giặt cửa ngang tuy đắt hơn và hiện đại hơn nhưng tuổi thọ của máy giặt cửa ngang kém hơn máy giặt cửa đứng, do máy giặt cửa ngang có tuổi thọ khoảng 11 năm so với máy giặt cửa trên. Đứng là khoảng 14 năm.

Trên đây là một số gợi ý để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt tốt nhất cho bản thân và gia đình. Hi vọng với những kiến ​​thức trên bạn có thể đưa ra quyết định nên mua máy giặt cửa ngang hay máy giặt cửa trên cho gia đình mình.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *