Nên mua máy chơi game PS4 xách tay hay hàng chính hãng?

Nên mua máy chơi game PS4 xách tay hay hàng chính hãng?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

máy trò chơi ps4

Máy chơi game PS4 khác hàng chính hãng

Playstation 4 Máy tính xách tay thường được biết đến trước khi nhập khẩu chính hãng Sony Việt Nam là loại máy được nhập khẩu qua Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Mỹ. Những chiếc máy này có chất lượng tương đương máy chính hãng nhưng giá lại rẻ hơn do không phải chịu các loại thuế như thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng.

Tuy nhiên, những rủi ro khi mua Máy PS4 xách tay là thời gian bảo hành thấp, thiếu quà tặng của hãng, không được tham gia các chương trình khuyến mãi của Sony. Nhiều người thường nghĩ cùng là hàng Sony thì hàng xách tay chất lượng còn lo lắng về vấn đề bảo hành. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Các doanh nghiệp nhỏ nhập hàng xách tay thường sẽ thông qua các công ty chuyển phát. Trong quá trình vận chuyển, tỷ lệ hỏng hóc tuy không quá cao nhưng cũng không hiếm. Trong khi đó, nếu mua hàng chính hãng sẽ được đảm bảo tối đa từ khi xuất xưởng, chuyển kho cho đến khi nhập hàng và đến tay game thủ.

máy trò chơi ps4Ngoài ra, chính sách bảo hành của Sony tại Việt Nam là 12 tháng và bảo hành toàn quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và nếu có vấn đề gì sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Top MOD >>>  So sánh Nokia Lumia 830 và HTC Desire 620

Nên mua máy chơi game PS4 xách tay hay chính hãng?

Mua tùy chọn Bảng điều khiển PS4 Hàng xách tay hay chính hãng tùy thuộc vào túi tiền của bạn. Hàng chính hãng thường cao hơn hàng xách tay từ 2-3 triệu đồng tùy đợt. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc sản phẩm chính hãng nếu muốn sử dụng lâu dài vì những lý do sau:

  • PS4 chính hãng luôn đảm bảo là máy SEAL mới 100% và kích hoạt chế độ bảo hành đến hãng ngay khi mua. Yên tâm không lo. Còn hàng xách tay thì bạn không thể biết nó đã qua sử dụng hay chưa vì máy xách tay không có DẤU DẤU và bạn chỉ có thể tin tưởng vào cửa hàng bán. máy chơi game.

máy trò chơi ps4

  • PS4 chính hãng được bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm bao gồm cả bộ điều khiển – thiết bị có nhiều khả năng xuống cấp theo thời gian. Trong khi hàng xách tay thường chỉ được bảo hành từ 1-3 tháng. Rẻ hơn nhưng đổi lại thời gian bảo hành ngắn hơn. Hơn nữa, trong thời gian bảo hành của hàng xách tay, bạn chỉ được bảo hành bởi quán game đó, không phải bảo hành Sony – nghĩa là thay vì gửi về hãng để chuyên viên sửa chữa thì máy của bạn là do chính thợ của shop đó làm. với các lỗi và sửa chữa chúng tạm thời.
  • Máy PS4 chính hãng luôn kèm theo những khuyến mãi hấp dẫn: Có khi là tặng thêm bộ điều khiển PS4, có khi là tặng 3 đĩa game bản quyền (trị giá gần 3 triệu), có khi là tặng tai nghe Sony cực chất. Nếu ngân sách rủng rỉnh, bạn có thể coi chênh lệch giữa hàng chính hãng và hàng xách tay là số tiền bạn bỏ ra để mua thêm các sản phẩm được tặng kèm, như vậy khoảng cách về giá sẽ không quá xa.

máy trò chơi ps4Với 3 lý do trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình nên mua Bảng điều khiển PS4 xách tay hay chính hãng đã sẵn sàng. Tất nhiên, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và quyết định cuối cùng là ở bạn.

Chúc bạn mua sắm thành công!

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.