Nên mua điều hòa giá rẻ loại nào tốt nhất?

Nên mua điều hòa giá rẻ loại nào tốt nhất?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Khi nào quạt điều hòa, quạt hơi nước tuy rẻ nhưng khả năng làm mát chắc chắn kém hơn nhiều so với điều hòa. Trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm năm 2017, khi nhiệt độ ngoài trời lên tới 40 độ C, các thiết bị quạt thông thường hay làm mát bằng hơi nước dường như không thực sự phát huy tác dụng thì điều hòa càng trở nên đắt hàng. không bao giờ.

Tuy nhiên, với mức giá rẻ, nhiều người không đủ tiền để mua những chiếc điều hòa hiện đại, chất lượng cao với công nghệ vượt trội từ các thương hiệu lớn của Nhật Bản, Châu Âu… Khi đó, những dòng điều hòa giá rẻ là lựa chọn tốt trong tầm giá mà vẫn đáp ứng được nhu cầu làm mát của người dùng.

máy lạnh giá rẻ
máy lạnh giá rẻ

Tuy nhiên với điều hòa giá rẻ thì nên mua loại nào tốt nhất?

Khái niệm “giá rẻ” ở đây khá đa dạng vì điều kiện của mỗi người khác nhau, với mức thu nhập chung của người Việt Nam thì những chiếc điều hòa giá rẻ trên dưới 5 triệu đồng. Trong tầm giá này, bạn sẽ có 2 lựa chọn như sau:

1. Mua máy lạnh mới của các hãng máy lạnh giá rẻ

Hiển thị các thương hiệu như Điều hòa Midea, Aqua, … hay một số thương hiệu mới trên thị trường với khá nhiều loại điều hòa trong khoảng 5-7 triệu đồng cho người dùng lựa chọn.

Top MOD >>>  Có nên mua máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-2 và cách lắp chuẩn nhất

Các dòng máy lạnh này có ưu điểm chung là làm lạnh tốt, nhanh chóng, kiểu dáng hiện đại đáp ứng được nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên, nhược điểm chung là tốn điện, gây tiếng ồn lớn và một số loại có mùi điều hòa khá khó chịu.

Tuy nhiên, với chế độ bảo hành chính hãng, cộng với tâm lý thích dùng hàng mới thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tốt của một số người.

Mua máy lạnh cũ của các hãng chất lượng

Thị trường máy lạnh cũ, máy lạnh giá rẻ cũng được nhiều người tiêu dùng quan tâm, đặc biệt là các dòng điều hòa nội địa Nhật cũ, hàng bãi.

Những chiếc máy lạnh cũ được thừa hưởng những đặc tính tốt từ thương hiệu của hãng: làm lạnh tốt, êm ái, tiết kiệm điện và bền bỉ nên là sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Tuy nhiên có một vấn đề đặt ra là khi mua máy lạnh cũ người dùng cần cân nhắc nơi bán uy tín bởi không phải ở đâu bạn cũng mua được máy lạnh cũ chất lượng. Và tốt hơn hết bạn nên mua điều hòa cũ ở những nơi có bảo hành, hoặc mua của người quen để đảm bảo trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề gì xảy ra sẽ có cách giải quyết.

xem thêm Kinh nghiệm kiểm tra điều hòa cũ trước khi mua

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.