Nên mua điều hòa âm trần Panasonic hay LG tốt hơn?

Nên mua điều hòa âm trần Panasonic hay LG tốt hơn?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy lạnh âm trần Là phương án làm mát đặc biệt phù hợp với những không gian rộng như sảnh khách sạn, nhà hàng, phòng họp, phòng học lớn … với ưu điểm là thiết kế không gian âm trần trong khi khả năng làm mát vừa phải. Đáp ứng nhu cầu làm mát không gian rộng tương tự như điều hòa trung tâm, tủ lạnh …

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu điều hòa âm trần khác nhau khiến người dùng băn khoăn không biết nên mua điều hòa âm trần nào, đặc biệt là điều hòa âm trần Panasonic và điều hòa âm trần LG. – Đây là những thương hiệu lớn, được nhiều công trình sử dụng.

Vậy nên mua máy lạnh âm trần Panasonic hay LG tốt hơn?

Máy lạnh âm trần Panasonic giá rẻ, bền hơn

Máy lạnh âm trần panasonic

Máy lạnh âm trần panasonic

Là một thương hiệu điều hòa nổi tiếng trên thị trường, tuy nhiên điều hòa Panasonic chủ yếu mạnh và tập trung vào dòng 1 chiều, 2 chiều inverter mà ít chú ý đến các dòng điều hòa cỡ lớn nên khá hiếm các mẫu điều hòa âm trần Panasonic. máy lạnh, tủ đứng Panasonic … trên thị trường.

Hầu hết các máy Máy lạnh âm trần panasonic trên thị trường Việt Nam nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan … nhưng trong nước ít sản xuất như điều hòa treo tường Panasonic. Tuy nhiên, ở cùng một mức công suất, máy lạnh âm trần Panasonic lại có mức giá rẻ hơn máy lạnh âm trần LG. Phổ biến từ 17 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay điều hòa âm trần 1 chiều Panasonic 18000btu, trong khi giá điều hòa âm trần LG thường từ hơn 20 triệu đồng.

Top MOD >>>  Đánh giá tủ lạnh mini Electrolux có tốt không? 5 lý do nên mua dùng

Ngoài ra, dòng điều hòa âm trần Panasonic còn được đánh giá cao về độ bền bỉ trong quá trình sử dụng, thời gian bảo hành lên đến 7 năm.

Máy lạnh âm trần LG làm lạnh tốt và có nhiều chế độ hơn

máy lạnh âm trần LG

Điều hòa âm trần LG có khả năng làm lạnh tốt

Rõ ràng, trong 2 thương hiệu điều hòa âm trần này, LG mạnh hơn Panasonic khá nhiều ở dòng máy làm lạnh lớn nên bạn sẽ dễ dàng tìm được một chiếc điều hòa âm trần LG phù hợp. thương hiệu của nó cần nhiều hơn thương hiệu Panaosnic.

Máy lạnh âm trần LG Có đầy đủ công suất từ ​​18000btu, 24000btu, 28000btu… máy lạnh âm trần nối ống gió LG cũng đa dạng và nhiều mức công suất hơn máy lạnh âm trần Panasonic… Làm lạnh nhanh, sâu. và rộng với cánh quạt 4 chiều, hệ thống lọc mùi, lọc bụi… cũng hoạt động khá êm ái, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất từ ​​người dùng. Tuy nhiên, độ ồn là một điểm trừ của hãng điều hòa này.

Ngoài ra, giá điều hòa LG có đắt hơn không cũng là điều mà người dùng nên cân nhắc khi phân vân lựa chọn điều hòa âm trần Panasonic.

Kết luận: Nhìn xuống thì chất lượng của cả 2 chiếc điều hòa âm trần này đều khá tốt, người dùng có thể chọn mua thương hiệu nào cũng được. Nhưng nếu bạn muốn mua một chiếc điều hòa bền bỉ thì nên chọn Panasonic, còn nếu muốn mua một chiếc điều hòa có khả năng làm lạnh tốt, nhiều mẫu mã để lựa chọn thì bạn nên đến LG.

Top MOD >>>  Máy sấy Electrolux EDV600 lựa chọn hoàn hảo cho gia đình nhỏ

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.