Nên lựa chọn quạt phun sương hay quạt hơi nước tốt hơn?

Nên lựa chọn quạt phun sương hay quạt hơi nước tốt hơn?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Quạt hơi nước và quạt phun sương đều rất mát mẻ cho ngày hè

Nên chọn quạt hơi nước hay quạt phun sương làm mát cho ngày hè

Quạt phun sương tốt hơn cho phòng lớn

Quạt phun sương cho phòng rộng và thông thoáng hay phòng có diện tích vừa và nhỏ nhưng có cửa sổ sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho gia đình bạn. Điều quan trọng khi sử dụng quạt phun sương là để đủ thời gian bật chức năng phun sương an toàn, yếu tố thứ hai là nhiệt độ và độ ẩm lúc bật quạt để tránh hơi ẩm phân tán trong phòng bay hơi. Tích tụ hơi ẩm trong các góc của ngôi nhà, nơi không có luồng không khí.

Quạt phun sương có thể hạ nhiệt tức thì từ 7-10 độ C trong khi với quạt hơi nước thì trong khoảng 5-7 độ C.

Quạt hơi nước AN TOÀN với độ ẩm hạn chế

Tuy không có lợi thế bằng căn phòng rộng nhưng diện tích rộng và nhiều cửa giúp không khí lưu thông với khối lượng lớn. Quạt hơi nước là sự lựa chọn lý tưởng cho phòng kín, diện tích nhỏ hoặc phòng điều hòa bởi quạt tạo ra “hơi lạnh” nhưng không tạo hơi ẩm từ hơi nước nên không gây hại cho đồ đạc do tích tụ. độ ẩm.

Nguyên lý tạo hơi lạnh bằng đá khô hoặc bồn chứa dung dịch làm lạnh đặc biệt, có thể tạo hơi lạnh mà không cần thay nước như quạt phun sương, nên việc giảm nhiệt chủ yếu bằng hơi lạnh từ đá khô hoặc bồn chứa dung dịch chứ không phải bằng nguyên lý sự bay hơi nước và giảm nhiệt độ.

Top MOD >>>  Áo chống nắng Laroma là thương hiệu của nước nào? Có phải nhập khẩu từ Nhật Bản?

Quạt hơi nước nhỏ gọn hơn quạt phun sương

Nếu diện tích căn phòng nhỏ là một hạn chế thì quạt hơi nước có thể khắc phục được so với quạt phun sương thường có kích thước cồng kềnh hơn do có ngăn chứa nước lớn và thiết kế giống như một chiếc quạt cây, bạn có thể cảm thấy sử dụng quạt hơi nước sẽ nhỏ gọn hơn nhiều so với quạt phun sương nhưng rất thích hợp để làm mát cho những căn phòng có diện tích nhỏ.

Nên chọn quạt hơi nước hay quạt phun sương?

Muốn làm mát không gian rộng thì quạt phun sương là rất cần thiết, còn với diện tích phòng nhỏ, không có hệ thống thông gió và không có ánh nắng thì độ ẩm thường sẽ khó xuống quá thấp. sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

– Giá quạt phun sương và quạt hơi nước khá ngang nhau, trong tầm giá 2 triệu đồng, bạn có thể chọn mua quạt hơi nước hoặc quạt phun sương có công suất 80W, làm mát tốt cho gia đình.

– Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì nên chọn loại quạt có tốc độ phun sương hoặc tạo hơi lạnh từ thấp đến cao để có thể điều chỉnh phù hợp, khoảng cách đặt quạt nên xa hơn. một người lớn để làm mát. hiệu quả nhưng không ảnh hưởng đến hệ hô hấp non yếu của trẻ.

Tham khảo: Giá quạt hơi nước, Giá quạt phun sương.

Top MOD >>>  Ưu và nhược điểm của các loại đèn sưởi trong mùa đông

Phân biệt quạt hơi nước và quạt phun sương

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.