Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng ACB hay ANZ tốt hơn?

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng ACB hay ANZ tốt hơn?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Thẻ tín dụng là một trong những phương thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay, vì vậy nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng cũng ngày một tăng cao. Và tất nhiên, các ngân hàng cũng không nằm ngoài xu hướng này khi liên tục đưa ra những ưu đãi kèm theo những điều kiện thẻ tín dụng tốt nhất cho người dùng khiến nhiều người băn khoăn không biết nên chọn thẻ tín dụng nào. của bất kỳ ngân hàng nào.

Và trong số các ngân hàng thì ACB và ANZ là 2 cái tên khiến nhiều người băn khoăn, không biết nên làm thẻ tín dụng ngân hàng ACB hay ANZ?

Hãy cùng Vzone tìm hiểu về thẻ tín dụng của hai ngân hàng, so sánh thẻ tín dụng ngân hàng ANZ và ACB từ đó lựa chọn ngân hàng tốt nhất để làm thẻ tín dụng.

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng ACB hay ANZ

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng ACB hay ANZ

So sánh điều kiện làm thẻ tín dụng ANZ và ACB

Để làm được thẻ tín dụng tại hai ngân hàng ANZ và ACB, chủ thẻ chính cần phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên.

Tuy nhiên, về thu nhập thì ngân hàng ANZ có điều kiện cao hơn, với mức thu nhập thấp nhất là trên 8 triệu đồng / tháng đối với chủ thẻ tín dụng ANZ Visa, và chủ thẻ tín dụng. Sử dụng cao hơn yêu cầu thu nhập cao hơn. Trong khi đó, ACB chỉ cần chủ thẻ tín dụng có thu nhập trên 5 triệu đồng và từ trên 7 triệu đồng đối với người có hộ khẩu thường trú tại các thành phố trực thuộc Trung ương.

Top MOD >>>  8 mẫu máy tính bảng thiết kế độc đáo dành cho trẻ em

Như vậy, để tìm được ngân hàng có điều kiện làm thẻ tín dụng dễ dàng hơn thì bạn nên chọn ACB.

So sánh ANZ và ACB. hạn mức tín dụng

Hạn mức tín dụng là tổng số tiền mà người dùng thẻ tín dụng ngân hàng có thể chi tiêu trong tháng đó, xác định mức chi tiêu hàng tháng của chủ thẻ.

Cả hai ngân hàng đều có những hạn mức tín dụng khá hấp dẫn cho người dùng. Tuy nhiên, về mặt chi tiết, thẻ tín dụng ngân hàng ANZ rộng rãi hơn nhiều đối với người sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng họ. Chẳng hạn, thẻ tín dụng quốc tế ANZ Visa hạng chuẩn có hạn mức 100 triệu đồng, trong khi của Sacmbank chỉ là 70 triệu đồng.

Do đó để chọn ngân hàng có hạn mức tín dụng cao hơn thì bạn nên chọn ngân hàng ANZ

So sánh phí sử dụng thẻ tín dụng ANZ và ACB

Thẻ tín dụng ANZ vẫn nổi tiếng với biểu phí đắt đỏ, trong khi ACB có phần “thoải mái” hơn đối với người dùng thẻ. Ngay cả về phí thường niên, phí rút tiền mặt, phí chuyển khoản, phí phát hành thẻ tín dụng ACB đều rẻ hơn rất nhiều so với phí sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng ANZ.

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng ANZ cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn so với thẻ tín dụng ACB với các ưu đãi mua sắm, du lịch hàng không, bảo hiểm,… trong khi ACB có thế mạnh về hỗ trợ mua hàng. mua trong nước.

Top MOD >>>  10 lý do Alibaba đánh bại Amazon và eBay

Kết luận: Để chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng có nhiều ưu đãi và hạn mức tín dụng tốt hơn thì bạn nên chọn ngân hàng ANZ, còn thẻ tín dụng ACB là dòng thẻ tín dụng có điều kiện làm thẻ dễ dàng và tiện lợi hơn. Nó cũng có một hạn mức tín dụng khá tốt.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời