NÊN hay KHÔNG NÊN mua laptop Core i7 cũ giá rẻ?

NÊN hay KHÔNG NÊN mua laptop Core i7 cũ giá rẻ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

NÊN hay KHÔNG NÊN mua laptop Core i7 cũ giá rẻ?

NÊN đi quá xa. Không có gì tốt hơn là có một máy tính xách tay Bộ vi xử lý mạnh ngang ngửa Core i7 mà giá lại rất mềm. Dù thực tế là máy đã ‘qua tay’ người khác nhưng giá cả và trải nghiệm với chiếc laptop đó mới thực sự là điều người mua cần quan tâm.

Mua một máy tính xách tay Core i7 cũ giá cả phải chăng hơn

Nếu bạn phải chọn một Máy tính xách tay Core i5 Mới ra đời và là một chiếc laptop Core i7 đã qua sử dụng, chắc chắn sẽ có rất nhiều người lựa chọn phương án thứ hai. Vì giá của một chiếc laptop Core i7 mới, ngon khá đắt, có thể khiến bạn tốn hàng chục chiếc. triệu không bao gồm rủi ro ngoài ý muốn.

Nhưng với một chiếc laptop Core i7 giá rẻ, bạn cũng có thể sở hữu những chiếc laptop cấu hình TOP mà giá chỉ bằng khoảng 2/3 so với giá gốc. Vừa tiết kiệm chi phí vừa sở hữu một chiếc laptop với bộ vi xử lý mạnh mẽ, tại sao chúng ta lại không?

Laptop Core i7 giá rẻ chất lượng không thua kém gì máy mới

Nhiều người nóng lòng muốn mua Laptop Core i7 giá rẻ sẽ có nhiều sai sót. Đây là một mối quan tâm chính đáng. Nhưng trên thực tế, bất kể laptop cũ, laptop mới cũng đầy lỗi. Cũng vì lý do đó mà khi mua máy, những người có kinh nghiệm thường vận hành máy hết mức để phát hiện ra lỗi, sau đó mới lên phương án mua máy khác hoặc nếu còn thời hạn bảo hành. Do đó, bạn đừng quá lo lắng về chất lượng khi mua laptop Core i7 giá rẻ vì cửa hàng bán laptop nào cũng có bảo hành đổi trả. Hãy thoải mái test máy để phát hiện lỗi để được hỗ trợ kịp thời hoặc đổi ’em’ tốt hơn.

Vì vậy, bạn có bất kỳ suy nghĩ về việc mua một chiếc máy tính xách tay Core i7 giá rẻ? Cùng Vzone đi tìm và rinh về một em nhé!

Top MOD >>>  Top 5 Deals giày thể thao đáng săn nhất tại cách mạng mua sắm 12/12 trên Lazada vì quá "CHẤT"

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.