Tháng Mười 26, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Nên chọn mua xe đẩy 1 chiều hay 2 chiều cho bé ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Khi trẻ còn nhỏ cần được phơi nắng hàng ngày để tăng hấp thu vitamin D3 giúp trẻ không bị còi xương, phát triển tốt. Mạnh mẽ hơn một chút, trẻ cần ra ngoài để chờ đợi câu chuyện và phát triển nhanh chóng năm giác quan. Vì vậy, giai đoạn sơ sinh đến 36 tháng tuổi, bé rất cần một chiếc xe đẩy để đồng hành trong suốt quá trình trưởng thành.

Nắm bắt được sự cần thiết quan trọng đó, các bà mẹ cho con bú cũng đã liệt kê Xe đẩy trên danh sách những thứ cần thiết nhất định cần mua cho con bạn. Nhưng trên thị trường hiện nay, có hai loại chính là xe đẩy một chiều và xe đẩy hai chiều. Vậy loại xe đẩy nào tốt cho bé?

Nên chọn mua xe đẩy 1 chiều hay 2 chiều cho bé?
Nên chọn mua xe đẩy 1 chiều hay 2 chiều cho bé?

Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì ngay sau đây Vzone sẽ giúp bạn thấy được sự khác biệt cơ bản nhất của hai dòng xe đẩy này:

So sánh xe đẩy 2 chiều và xe đẩy 1 chiều cho bé

Vzone Xe đẩy một chiều Xe đẩy 2 chiều
Định nghĩa Mô hình xe đẩy có em bé nằm quay đầu về phía bạn và bạn đẩy về phía trước. Là dòng xe có thể thay đổi đẩy trước sau cực kỳ dễ dàng và êm ái, trẻ có thể quay mặt về phía bạn nếu bạn muốn nhìn nét mặt và nét mặt của trẻ để đảm bảo yên tâm hoặc quay mặt ra đường nếu trẻ muốn xem những gì xung quanh.
Đối tượng sử dụng Thích hợp cho trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi Thích hợp cho trẻ từ 0 – 36 tháng tuổi. Nhiều xe đẩy 2 chiều còn có tính năng bập bênh để bé 4 – 5 tuổi có thể chơi được.
Ưu điểm + Trọng lượng nhẹ, dễ dàng gấp gọn.

+ Tháo lắp nhanh chóng, vệ sinh dễ dàng.

+ Di chuyển dễ dàng khi đi chơi

+ Giá thấp hơn xe đẩy 2 chiều từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng tùy hãng.

+ Thích hợp cho trẻ sơ sinh hoặc bé muốn nhìn thấy mẹ mọi lúc.

+ Dễ dàng di chuyển ở những nơi chật hẹp, đông đúc.

Khiếm khuyết + Thường chỉ có 2 tư thế ngồi và ngả.

+ Thích hợp cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.

+ Tay cầm không đảo chiều linh hoạt như xe đẩy 2 chiều.

+ Nặng hơn và khó gấp gọn hơn xe đẩy một chiều.

+ Giá thành cao

Giá (VND) Từ 435.000 đến hơn 5 triệu từ 1 triệu đến hơn 10 triệu
Top MOD >>>  Đánh giá gối ôm bà bầu Zcare tốt không: Kiểu dáng, Chất liệu, Giá bán

Nên chọn mua xe đẩy 1 chiều hay 2 chiều cho bé?

Từ bảng so sánh chi tiết trên có thể thấy rõ mỗi loại xe đẩy đều có một ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của mẹ và bé. Ví dụ như xe đẩy 1 chiều thích hợp cho các bé cứng cáp trong độ tuổi ăn dặm và tập đi chơi hay khi đi du lịch đều rất tiện lợi. Vẫn Xe đẩy 2 chiều Nó thích hợp cho các bé sơ sinh, luôn cần mẹ ở bên hoặc các bé nhút nhát, sợ người lạ.

Ngày nay với sự phát triển đáng kinh ngạc những nhược điểm của 2 loại Xe đẩy 1 chiều và 2 chiều này cũng đã được cải thiện đáng kể, hầu như không còn sự khác biệt nữa. Ví dụ xe đẩy 1 chiều cũng có 3 tư thế nằm, nằm, dùng được cho bé từ 0 tuổi. Hoặc xe đẩy 2 chiều siêu nhẹ, có thể gấp gọn dễ dàng. Nhưng những chiếc xe đẩy đa năng này thường đắt hơn bình thường. Vì vậy, tùy theo sở thích của bé, nhu cầu sử dụng của bé và khả năng tài chính của mình mà mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho bé một chiếc phù hợp nhất.