Nên chọn mua quạt điều hòa Daikio hay quạt điều hòa Midea ?

Nên chọn mua quạt điều hòa Daikio hay quạt điều hòa Midea ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

So sánh quạt điều hòa Daikio và quạt điều hòa Midea

Tiêu chí Quạt điều hòa Daikio Quạt điều hòa Midea
Nhãn hiệu Daikio là thương hiệu Việt được lắp ráp theo công nghệ Nhật Bản tại Việt Nam, thuộc sở hữu bản quyền của Công ty Đại Việt. Midea là thương hiệu điều hòa giá rẻ nổi tiếng xuất xứ Trung Quốc.
Nhận xét của người tiêu dùng Với công nghệ Nhật Bản được áp dụng vào sản phẩm, quạt điều hòa Daikio nhanh chóng thu hút sự lựa chọn của người tiêu dùng, tuy nhiên sau đó cũng có nhiều ý kiến ​​trái chiều phản ánh về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả bị đẩy. quá cao không phù hợp với chất lượng sản phẩm. Đối với những ai có quan niệm bài trừ hàng Trung Quốc thì có thể bỏ qua sản phẩm này, nhưng thực tế thì Midea là một thương hiệu khá chất lượng trong tầm giá và người dùng có thể hoàn toàn hài lòng. khi sử dụng về cả độ bền và chất lượng.
Mẫu đáng mua Quạt điều hòa Midea AC120-15F, Midea AC120-16AR, Midea AC100_U, …
Khoảng giá tham khảo (VND)

* Quạt điều hòa thông thường không bao gồm quạt công nghiệp

2.450.000 – 9.000.000 1.699.000 – 6.000.000

Dựa vào bảng so sánh trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy mức giá của quạt điều hòa Daikio cao hơn rất nhiều so với quạt Midea. Có thể giải thích sự chênh lệch giá có thể do nơi lắp ráp khác nhau. Các chính sách quảng cáo và phân phối sản phẩm khác nhau tùy theo nhãn hiệu. Thực tế, tỷ lệ người tiêu dùng lựa chọn quạt điều hòa Midea cao hơn Daikio rất nhiều. Vì vậy, nếu phải lựa chọn giữa 2 thương hiệu quạt điều hòa này, tôi sẽ chọn Midea thay vì Daikio. Còn bạn ? Bạn cũng sẽ có sự lựa chọn của riêng mình. Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn cho Vzone.vn về 2 chiếc quạt điều hòa này nhé! Và đừng quên thường xuyên truy cập cổng thông tin so sánh giá Vzone.vn để khảo giá tất cả các nơi bán trước khi quyết định mua sắm nhé!

Top MOD >>>  So sánh điện thoại Sony Xperia SP và Microsoft Lumia 640: lựa chọn Android hay WindowsPhone ?

So sánh quạt điều hòa Boss và Kangaroo: Nên chọn mua quạt điều hòa nào?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời