Nên chọn mua điều hòa treo tường hay điều hòa cây mini công suất nhỏ cho phòng của gia đình?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Điều hòa cây trồng và máy lạnh treo tường là hai dòng máy lạnh phổ biến trên thị trường hiện nay với việc đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lạnh cho các phòng khác nhau của người dùng.

Tuy nhiên, lắp điều hòa cây hay tủ đứng cho phòng nhỏ trong gia đình là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu mua thiết bị làm mát.

1. Tại sao nên lắp điều hòa treo tường cho phòng nhỏ

nên chọn điều hòa hay treo tường
Máy lạnh treo tường là sự lựa chọn hợp lý cho hầu hết các trường hợp

Thực ra đối với những căn phòng nhỏ thì người dùng nên sử dụng máy lạnh treo tường hơn là điều hòa thực vật. Nguyên nhân là do máy lạnh treo tường tận dụng được những khoảng trống không sử dụng – tức là treo tường nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến diện tích phòng vì phòng nhỏ chỉ có một máy hoặc một đồ vật. Việc sử dụng nó một mình khiến nó khá chật chội.

Ngoài ra, trong những căn phòng nhỏ, điều hòa treo tường được treo trên cao nên khả năng phân tán gió lạnh trở nên dễ dàng hơn, giúp căn phòng mát hơn nhanh chóng.

Và một trong những lý do khá quan trọng giá treo máy lạnh âm tường | luôn rẻ hơn so với giá điều hòa có cùng công suất làm lạnh và sự lựa chọn cho người tiêu dùng cũng đa dạng hơn do hầu hết các thương hiệu điều hòa trên thị trường đều tiến hành sản xuất điều hòa. gắn tường trước.

Top MOD >>>  5 lỗi thường gặp khi sử dụng tủ đông

2. Tại sao bạn nên chọn điều hòa cho phòng nhỏ?

Điều hòa cây mini
Điều Hòa Mini Tree là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình thuê.

Ở đây, đối với những căn phòng có diện tích nhỏ thì chúng ta chỉ nên chọn những dòng điều hòa cây mini – hay nó còn được gọi là Điều hòa không khí xách tay, với công suất từ ​​9000 – 12000btu đáp ứng tốt nhu cầu làm mát và không ảnh hưởng nhiều đến diện tích của căn phòng vì kích thước của loại điều hòa này chỉ bằng một chiếc quạt thông thường,

Điều hòa cây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình còn đang đi thuê nhà, vì nó dễ dàng di chuyển và lắp đặt hơn so với điều hòa treo tường nên tiện lợi hơn cho những gia đình này.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng điều hòa cây mini với công suất làm lạnh từ 9000btu – 12000btu đáp ứng nhu cầu làm mát cho những căn phòng có diện tích nhỏ, cận Máy lạnh di động giá rẻ | để tìm hiểu và mua với giá rẻ nhất.