Nên chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hay 3 bóng

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu đèn sưởi đến từ nhiều nơi trên thế giới như đèn sưởi nhà tắm của Đức, Ý, Hàn Quốc… và có cả đèn sưởi sản xuất trong nước. Giá cả và chất lượng khá phù hợp với thị trường nước ta. Tuy nhiên cũng có một số loại máy sưởi nhái kém chất lượng, không an toàn cho người sử dụng nên khi sử dụng hoặc mua máy sưởi bạn cần lưu ý lựa chọn dòng máy sưởi nhà tắm uy tín, chất lượng tốt. . Không chỉ vậy, các nhà sản xuất còn thiết kế nhiều loại đèn sưởi phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình với máy sưởi 2 bóng, đèn sưởi 3 bóng, đèn sưởi 4 bóng treo tường, âm trần. Trong đó đèn sưởi 2 bóng và 3 bóng phù hợp với phòng tắm như thế nào, hãy cùng websosanhs tìm hiểu nhé!

Đèn sưởi 2 bóng phù hợp với phòng tắm như thế nào?

Máy sưởi phòng tắm

Máy sưởi phòng tắm 2 bóng Kohn

Đèn sưởi nhà tắm hai bóng phù hợp với những phòng tắm có diện tích nhỏ dưới 4m2. Với diện tích nhỏ hẹp như thế này, chỉ cần hai chiếc đèn sưởi nhà tắm cũng đủ khiến phòng tắm của bạn ấm lên nhanh chóng. Không chỉ vậy, với thiết kế nhỏ gọn 20x40x20 cm sẽ không làm tốn diện tích trong phòng tắm của bạn.

Đèn sưởi 3 bóng phù hợp với phòng tắm như thế nào?

Máy sưởi phòng tắm

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 3 bóng thiết kế đẹp mắt với công tắc bóng riêng biệt

Top MOD >>>  So sánh máy cạo râu Philips và Flyco giá rẻ : máy cạo râu nào tốt ?

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng phù hợp với những phòng tắm có diện tích từ 4m2 – 6m2, đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Bạn cũng không nên quá lo lắng vì sợ những ngày không quá lạnh, nếu bật cả 3 bóng đèn phòng tắm thì nhiệt độ sẽ hơi cao. Bởi với thiết kế thông minh từ nhà sản xuất, mỗi bóng đèn sẽ có một công tắc tắt / mở riêng để bạn có thể thoải mái sử dụng theo nhu cầu của mình.

Nên chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hay 3 bóng?

Việc lựa chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hay 3 bóng sẽ tùy thuộc vào diện tích phòng tắm của gia đình bạn. Nếu phòng tắm nhà bạn chỉ trên dưới 4 mét vuông mà bạn chọn loại đèn sưởi 3 bóng không chỉ gây lãng phí mà còn khiến phòng tắm trở nên chật chội do chiếm diện tích. Vì vậy, hãy căn cứ vào nhu cầu và diện tích của phòng tắm để lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp để mang lại hiệu quả và tiết kiệm tối đa cho gia đình.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam