Nên chọn bàn chải đánh răng thông thường hay bàn chải đánh răng điện cho trẻ?

Nên chọn bàn chải đánh răng thông thường hay bàn chải đánh răng điện cho trẻ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vzone – Theo Học viện Nha khoa Nhi khoa Hoa Kỳ (AAPD), bất cứ điều gì bạn có thể làm để giúp con đánh răng hàng ngày đều là một ý tưởng ấp ủ, thậm chí là sử dụng bàn chải đánh răng. răng điện. Vì bàn chải đánh răng điện cũng có những ưu nhược điểm riêng.

Bàn chải đánh răng thông thường (trái) và bàn chải điện (phải)

Bàn chải đánh răng thông thường (trái) và bàn chải điện (phải)

Với bàn chải đánh răng thông thường, việc đánh răng đạt hiệu quả khi bạn dùng tay điều khiển bàn chải, chải đi chải lại, chải răng nhiều lần. Còn đối với bàn chải đánh răng điện, đặc biệt là loại có thiết kế đầu tròn, bạn chỉ cần ấn nút là đầu bàn chải sẽ tự động chải sạch những kẽ răng bạn cần làm sạch. Nếu bạn muốn chải kỹ hơn thì bạn phải kiên nhẫn giữ nút. Vậy bàn chải nào sẽ chiến thắng trong cuộc đua giữa bàn chải đánh răng thông thường và bàn chải đánh răng điện?

Trên thực tế, cả hai loại bàn chải trên đều có tác dụng làm sạch răng – chỉ là loại nào phù hợp hơn với nhu cầu của con bạn và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng? Vì vậy, hãy luôn ghi nhớ những thông tin sau khi chọn bàn chải đánh răng cho bé, dù là bàn chải đánh răng thông thường hay bàn chải đánh răng điện:

Top MOD >>>  Đánh giá bột ăn dặm Heinz có tốt không? 5 lý do nên mua quan trọng

Tìm kiếm Tem tiêu chuẩn chất lượng.

Chỉ những bàn chải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền mới được đảm bảo an toàn. Ví dụ, bàn chải đánh răng ở Mỹ được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ đánh dấu ADA, chứng nhận bàn chải được sử dụng trong thời gian cố định, đảm bảo không có cạnh sắc hoặc không có thành phần. an toàn.

Chọn bàn chải có lông mềm, tròn.

Lông bàn chải mềm và tròn có lợi cho việc làm sạch cũng như nhẹ nhàng, an toàn cho răng và nướu của bạn cũng như của bé.

Chọn bàn chải theo tiêu chí tay cầm và đầu nhỏ

Cho dù đó là bàn chải tay thông thường hay bàn chải đánh răng điện, bàn chải phải phù hợp với miệng của bạn (con bạn), đặt nó vào mọi ngóc ngách nơi thức ăn có thể mắc kẹt. Bạn cũng có thể chọn loại có tay cầm lớn để dễ cầm nắm và kiểm soát việc chải răng.

Hãy thử các loại bút vẽ quảng cáo khác nhau.

Bạn có thể thử mua bàn chải có nhạc để bé có thêm cảm hứng đánh răng hoặc bàn chải nhẹ để thử nghiệm đánh răng trong không gian tối, như khiêu vũ tại vũ trường nha khoa.

Lựa chọn theo các tiêu chí trên sẽ là những gợi ý tốt để con bạn cân nhắc khi mua các sản phẩm nha khoa khi bắt đầu chọn bàn chải đánh răng yêu thích (hoặc lựa chọn kem đánh răng). răng có vị mà họ thích). Tuy nhiên, đừng mong đợi họ sẽ tự nhiên đi vào bồn rửa mặt và đánh răng với tâm trạng hào hứng sau bữa ăn. Hầu hết chúng không muốn loại bỏ các mẩu thức ăn, vì vậy bạn nên nhắc chúng và giúp chúng làm điều đó cho đến khi bé được khoảng 7 hoặc 8 tuổi để đảm bảo răng của chúng không bị sâu. Chỉ cần kéo dài thời gian đánh răng một cách nhẹ nhàng hoặc làm cho việc đánh răng trở nên thú vị hơn.

Top MOD >>>  Có nên mua bình sữa Kuku cho bé không?

Hãy đánh răng cho bé

Hãy đánh răng cho bé

Một vài gợi ý cho bạn là:

Hát bài hát của riêng bạn

Chọn một bài hát ngắn mà bé biết và hát cho bé nghe trong hai phút bé đánh răng. Bằng cách đó, con bạn sẽ biết đánh răng mất bao lâu để hoàn thành công việc làm sạch răng.

Đếm răng:

Răng của trẻ sẽ mọc đầy đủ khi trẻ được khoảng ba tuổi. Chơi trò chơi đánh răng và nói số lượng răng họ đánh được.

Minh Huong

(Theo whattoexpect)

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *