Mỹ Nhân lén lút vào phòng Hoàng Thượng và cái kết | Phim Cổ Trang Kiếm Hiệp Trung Quốc

Mỹ Nhân  lén lút vào phòng Hoàng Thượng và cái kết | Phim Cổ Trang Kiếm Hiệp Trung Quốc

Mỹ Nhân lén lút vào phòng Hoàng Thượng và cái kết | Phim Cổ Trang Kiếm Hiệp Trung Quốc


– Phim Cổ Trang Trung Quốc Mới Hay Nhất Năm 2020 Mọi người hãy đăng ký kênh để theo dõi kênh phim Trung Quốc hay, Lồng Tiếng nhé! Tên phim: Mạnh Phi Gia Đạo Diễn viên: Uông Đông Thành, Kim Thần, Trương Hải Vũ, Lý Gia Văn Nội dung phim: Bố Manh (Kim Thần thủ vai) vào nội cung thời Tùy Đường. Không muốn sống cuộc đời giam hãm, số phận định đoạt, Bố Mạnh giả ốm để trốn tránh chính sự và làm bạn tốt với vợ của các quan lại trong cung. Nhưng rồi một ngày, hoàng đế (do Uông Đông Thành đóng) xảy ra mâu thuẫn với cha của Bố Manh, anh đã tìm đến cô để trút giận. Tuy nhiên, anh thấy mình ngày càng bị Bo Manh thu hút. Với tính cách không khuất phục của nàng, hoàng thượng không những tức giận mà còn nhớ nhung, thường tạo cớ để hai người có cơ hội ở bên nhau. .

Mỹ Nhân lén lút vào phòng Hoàng Thượng và cái kết | Phim Cổ Trang Kiếm Hiệp Trung Quốc “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=uW47UZ17gCA

Tags: #Mỹ #Nhân #lén #lút #vào #phòng #Hoàng #Thượng #và #cái #kết #Phim #Cổ #Trang #Kiếm #Hiệp #Trung #Quốc

Từ khóa: Phim Mỹ,phim cổ trang 2020,phim cổ trang hoa ngữ,phim trung quoc 2020,phim thuyet minh 2020,phim bộ hay,phim bo hay,phim bộ hay 2020,Manh phi giá đáo,manh phi,manh phi gia dao,minh phi truyen,phim bộ trung quốc,phim bo trung quoc,phim trung quoc,phim cổ trang,phim co trang,phim kiếm hiệp,cina film,kiếm hiệp,phim hay nhất,phim mới

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  Phim Hành Động - Phim Mỹ Mới Nhất 2015

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.