Mua vỉ nướng loại nào tốt nhất hiện nay?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Khi sử dụng bếp ga, Bếp hồng ngoại hoặc bếp từ, chúng ta có thể mua các dòng bếp nướng để biến những chiếc bếp từ thông thường trong gia đình thành những chiếc bếp nướng cao cấp cho các thành viên trong gia đình.

thanh lò
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vỉ nướng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thanh lò để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, bao gồm:

– Vỉ nướng chống dính có rãnh thoát mỡ: Loại vỉ nướng này có nhiều rãnh để mỡ thừa từ thức ăn chảy xuống khay bên dưới. Do bề mặt được phủ lớp chống dính và chất liệu nhám giúp thức ăn không bị dính ép vào bề mặt vỉ nướng.

– Vỉ nướng bề mặt phẳng chống dính: Loại này chỉ có một lỗ nhỏ để thoát mỡ thay vì có nhiều khe thoát mỡ rải rác khắp vỉ nướng. Vì có mặt gần giống chảo chống dính nên sẽ không phù hợp với các món nướng, chỉ thích hợp để nướng các loại thực phẩm như rau củ, xúc xích. Quan trọng hơn là dễ dàng vệ sinh, rửa sạch sau khi sử dụng.

Vỉ nướng chống dính có vân sần: Bề mặt của vỉ nướng này có vân sần tạo khoảng cách với thực phẩm nên khi nướng đồ nướng không bị dính vào lưới, điều này sẽ giúp món nướng ngon hơn và cũng dễ dàng hơn. nhiều hơn trong việc làm sạch.

Top MOD >>>  Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6011 có những đặc điểm gì nổi bật

– Vỉ nướng kết hợp rãnh thoát mỡ và bề mặt chống dính: Vỉ nướng này có một mặt dùng để nướng thịt, mặt còn lại dùng để nướng rau củ, xúc xích, chiên trứng… Tuy nhiên, do thiết kế khe nướng rộng nên thức ăn thường rơi xuống dưới.

– Nướng kết hợp giữa rãnh thoát mỡ và bề mặt chống dính: Vỉ nướng này được chia làm 2 mặt với 1 mặt dùng để nướng thịt, mặt còn lại dùng để nướng rau củ, xúc xích, rán trứng… Tuy nhiên, vì có thiết kế khe nướng rộng nên thức ăn thường bị trào ra bên dưới.

>>> Truy cập mua bếp nướng giá rẻ để mua được bếp nướng chất lượng với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.