Mưa Sale Băng đã quay trở lại – Rẻ sập sàn – Bàng hoàng tất cả

Mưa Sale Băng đã quay trở lại – Rẻ sập sàn – Bàng hoàng tất cả

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Mưa giảm giá là gì?

Cuộc cách mạng mua sắm là ngày hội giảm giá trực tuyến lớn nhất trong năm, thường được tổ chức vào dịp cuối năm nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội mua sắm hàng hóa với ưu đãi cao nhất nhân dịp Tết Nguyên đán.

Mưa giảm giá băng là chủ đề thứ 6 trong chương trình cách mạng mua sắm thường niên do Lazada tổ chức đến người tiêu dùng với mức giảm giá sâu lên đến hơn 50% và miễn phí vận chuyển trong những ngày trọng điểm của chương trình.

Mưa sale băng cách mạng mua sắm 12/12

Mưa sale khủng, cách mạng mua sắm 12/12 đã trở lại

Gần cuối năm, đừng ‘dại’ bỏ qua những ưu đãi lên đến 50% này nhé các bạn! Đừng buồn vì chưa tìm được món đồ ưng ý trong đợt cách mạng mua sắm đầu tiên (09/11 – 11/11) vì đợt Ice Sale thứ 2 (12/12 – 14/12) đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa. . Giữ máy vì nó có thể làm cháy túi của bạn. Cùng Vzone.vn đánh giá Khuyến mãi lớn không thể bỏ qua trong đợt giảm giá lần này ở đây:

Tổng hợp các khuyến mãi lớn Mưa Sale Băng LazadaĐợt 2 diễn ra từ ngày 12-12 đến 14-12-2017

Cuộc cách mạng mua sắm trực tuyến – Giảm giá nhanh Xem chi tiết
Ở đâu rẻ hơn – HOÀN TIỀN GẤP ĐÔI Xem chi tiết
Giá độc quyền chỉ có tại Lazada Xem chi tiết
Đại hội điện máy chính hãng – GIẢM GIÁ TỚI 40% Xem chi tiết
ĐỒNG GIÁ SẢN PHẨM DƯỚI 111,000 VND Xem chi tiết
Mua 1 tặng 1 – MUA càng nhiều Xem chi tiết
Người bán hàng phổ biến nhất Xem chi tiết
Ngày bùng nổ – GIÁ CHUYỂN ĐỘNG Xem chi tiết
Mua hàng ngoại với giá chỉ dưới 99.000đ Xem chi tiết
Sản phẩm mới – ĐẸP – TUYỆT VỜI – SẠCH Xem chi tiết
Top MOD >>>  So sánh gói cước 3G của Viettel và Vinaphone

Giảm giá Lazada có giá trị trong chương trình

Đợt mưa băng giá thứ 2 (12/12 – 14/12/2017)

Phiếu mua hàng từ các thương hiệu Nhận ưu đãi
Phiếu thưởng từ Đối tác Nhận ưu đãi

Chương trình “Mưa giảm giá băngLần này tiếp tục đánh dấu sự hợp tác của Lazada với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Samsung, Abbott, Huggies, Philips, Comet, Rohto, Unilever, Bosch, Biti’s, Kangaroo, … hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn cho bạn. Đây cũng là cuộc cách mạng mua sắm cuối cùng trong năm nay trước khi chào đónTết nguyên đán 2018.

Hi vọng những thông tin hữu ích mà Vzone.vn cung cấp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc chuẩn bị săn những đợt DEAL HOT giảm tới 50% trong 2 ngày 12-14 / 12 sắp tới. Đừng quên theo dõi những thông tin sắp tới về đợt Ice Sale thứ 2 này được cập nhật thường xuyên từ Vzone.vn nhé!

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời