Mua pin laptop loại nào tốt ?

Mua pin laptop loại nào tốt ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Khi pin laptop bị hư (hoặc bị chai) thì khả năng phải thay thế là rất cao. Tuy nhiên, việc thiếu hiểu biết về pin laptop thường khiến mọi người gặp rắc rối mỗi khi mang máy đi sửa. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các loại pin laptop phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thay thế / Pin sạc

Thay pin máy tính xách tay

Pin laptop thay thế rẻ nhưng không thực sự an toàn

Pin thường được gọi là pin OEM, phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là ở các cửa hàng sửa chữa laptop nhỏ lẻ hoặc các chợ điện tử có xuất xứ từ Trung Quốc. Loại pin này do các công ty ít tên tuổi của Trung Quốc sản xuất, không có bản quyền chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chất lượng của pin không tuân theo bất kỳ tiêu chuẩn nào và tất nhiên là không an toàn cho việc sử dụng của mọi người. Các loại pin sạc thường có mức giá rẻ khoảng 500.000 đồng nên được nhiều người dùng có hầu bao eo hẹp lựa chọn.

Pin laptop “zin”

Pin zin được nhiều người dùng lựa chọn

Pin zin được nhiều người dùng lựa chọn

Loại pin này thường được nhiều cửa hàng kinh doanh, sửa chữa máy tính cung cấp ra thị trường. Pin được đặt hàng từ các nhà sản xuất pin có uy tín. Chất lượng của pin tốt hơn so với những viên pin thay thế gần như ngang ngửa với pin chính hãng. Tuy nhiên, các thông số trên sản phẩm còn chung chung, chưa thực sự rõ ràng nguồn gốc xuất xứ chính hãng.

Top MOD >>>  So sánh điện thoại giá rẻ LG L70 Dual D325 và Lumia 535

Pin laptop zin có chất lượng tốt và mức giá chấp nhận được (khoảng 1,2 triệu đồng) nên được nhiều người dùng lựa chọn.

Pin máy tính xách tay chính hãng (Sản phẩm chính hãng)

Pin laptop chính hãng khá đắt

Pin laptop chính hãng khá đắt

Dòng pin chính hãng được sản xuất bởi các thương hiệu laptop như Dell, Sony, Toshiba, Acer, Asus, HP, Lenovo, IBM,… của nhà sản xuất đó.

Chất lượng theo tiêu chuẩn chính hãng toàn cầu đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường, lượng pin chính hãng không nhiều do phải nhập trực tiếp từ nước ngoài và nếu có thì giá rất cao, khoảng trên dưới 2 triệu đồng.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.