Mua hàng tại Tiki có tốt không?

Mua hàng tại Tiki có tốt không?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Bên cạnh một số phản hồi chưa được kiểm chứng về dịch vụ giao hàng và bán hàng tại Tiki như “Tiki lừa đảo”, “Tiki bán giá ảo” thì ưu điểm giá rẻ, cạnh tranh cao với nhiều trung tâm điện máy, gia dụng .. và hệ thống giao hàng hoạt động cực kỳ hiệu quả và quy trình đóng gói tỉ mỉ mà Tiki vẫn có chỗ đứng và là nơi cung cấp những sản phẩm tiêu dùng hữu ích nhất cho người tiêu dùng.

Tiki có mạng lưới bán hàng rộng khắp và nhiều loại sản phẩm

Tiki là website thương mại điện tử lớn, cung cấp dịch vụ khắp các tỉnh thành lớn từ Bắc vào Nam, phục vụ ngày càng nhiều khách hàng có địa điểm xa trung tâm với dịch vụ phân phối. hàng hóa thông minh, hoạt động hiệu quả và giảm chi phí bán hàng.

Với khoảng 14 mặt hàng, Tiki cung cấp hầu hết các mặt hàng đồ gia dụng, điện tử, mỹ phẩm làm đẹp, quần áo và nổi tiếng nhất là sách giá rẻ (sách Tiki)… Với số lượng địa điểm lớn. Bàn mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước giúp sản phẩm đến tay nhiều người hơn.

Tiki không ngại nhận những mặt hàng nhỏ và giá trị thấp

Đối với những mặt hàng nhỏ và thông thường, một số cửa hàng thương mại điện tử lớn có thời gian giao hàng khá lâu và đôi khi không đủ nhân lực vận chuyển và đơn hàng thường bị hủy hoặc thông báo hết hàng, tuy nhiên với Tiki thì không như vậy.

Top MOD >>>  Săn ngay VOUCHER KHUYẾN MÃI khi mua thiết bị an ninh tại VIENTHONGGIARE.NET

Mua hàng tại Tiki có tốt không? 1

Hầu hết những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến trên Tiki đều rất hài lòng về quy trình giao hàng và thanh toán đối với cả những mặt hàng có giá trị thấp. Nhờ quy trình làm việc hiệu quả từ khâu nhận đơn hàng, đóng gói sản phẩm .. rất cẩn thận với những mặt hàng có giá trị thấp và riêng lẻ, giúp người mua có thể dễ dàng đặt mua một món hàng khi ưng ý. nó và không phải suy nghĩ nhiều về phí vận chuyển hay trường hợp Tiki không nhận giao hàng.

Thời gian giao hàng khi mua hàng tại Tiki rất nhanh chóng

Mua hàng tại Tiki có tốt không? 2

Dịch vụ vận chuyển sản phẩm của Tiki rất chuyên nghiệp, từ các khâu đóng gói, bảo quản, đến tay khách hàng đều được thực hiện rất cẩn thận và tỉ mỉ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người mua. Chính sách vận chuyển tốt đã hoạt động tốt trong nhiều năm qua, giúp việc mua sắm tại Tiki trở nên thuận tiện cho người dùng ngay cả khi người mua hàng ở xa.

Thời gian giao hàng nhanh nhất của Tiki là trong vòng 2 ngày và chậm nhất là từ 8 – 10 ngày tùy theo loại mặt hàng và địa điểm cũng như có sử dụng dịch vụ vận chuyển 24h hay không. Trụ sở chính đặt tại TP.HCM và Hà Nội nên thời gian giao hàng khi mua ở các tỉnh lân cận cũng nhanh hơn các khu vực khác từ 1 – 2 ngày.

Top MOD >>>  Cách phân biệt phấn nền và phấn phủ cho các bạn gái mới học trang điểm

Tiki có chức năng truy tìm sản phẩm sáng tạo

Một trong những cải tiến của Tiki để giảm giá thành các mặt hàng đó là bỏ bước gọi điện hay nhắn tin xác nhận đơn hàng mà thay vào đó là chức năng theo dõi sản phẩm. Theo đó, khách hàng có thể biết được tình trạng hàng hóa cần xử lý thông qua các bước đóng gói và giao nhận cụ thể vào thời gian nào. Khách hàng có thể tìm hiểu chức năng theo dõi đơn hàng để theo dõi thời gian giao nhận hàng hóa cụ thể để yên tâm hơn rằng hàng hóa sẽ được giao vào thời gian nào.

Tiki có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá

Mua ở Tiki có tốt không?

Các chương trình khuyến mãi giảm giá (khuyến mãi sáng Tiki) được cập nhật thường xuyên, một số ưu đãi, mã giảm giá sản phẩm trên trang được diễn ra hàng ngày với những sản phẩm hot nhất, giá trị cao như hàng công. Đồ công nghệ, đồ gia dụng được trả góp 0%, giảm giá khi nhập mã giảm giá, các sản phẩm chủ lực của Tiki như sách, truyện cũng được giảm giá sâu có thời điểm lên đến 50% – 30% giá bìa .. giúp kích cầu tiêu dùng. . Sử dụng đồng thời là hình thức tri ân khách hàng quen thuộc tại Tiki.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Top MOD >>>  Avt đôi người thật, avatar đôi người thật đẹp nhất

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời