Mua điều hòa TRƯỚC HÈ để có giá rẻ nhất và hưởng nhiều khuyến mãi lớn năm 2017

Mua điều hòa TRƯỚC HÈ để có giá rẻ nhất và hưởng nhiều khuyến mãi lớn năm 2017

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những thiết bị làm mát đặc biệt trong mùa hè, nhất là những năm gần đây, nhiệt độ trung bình vào mùa hè tăng cao, có thời điểm lên đến 39-40 độ C khiến cơ thể con người không kịp thích nghi. Trong khi đó, quạt tích điện, hay thậm chí là quạt hơi nước, quạt phun sương không mấy hiệu quả trong những ngày nắng nóng thì điều hòa được coi là giải pháp tốt trong mùa hè.

Khuyến mãi máy lạnh 2017

Khuyến mại Máy lạnh 2017 đang diễn ra khá sôi động

Hiện thời tiết miền Bắc chưa thực sự bước vào mùa nắng nóng, vẫn xuất hiện những đợt rét nhẹ khiến nhiều người không có nhu cầu mua điều hòa.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm từ các chuyên gia và những người bán hàng lâu năm thì đây là thời điểm tốt để mua điều hòa vì:

– Hiện tại, tháng 4-5 vẫn chưa phải là cao điểm của mùa hè nên nhiều người không có nhu cầu mua điều hòa nên người bán chưa đẩy giá quá cao. Do đó, giá máy lạnh hiện nay sẽ rất rẻ.

– Nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra để chào đón ngày lễ 30/4 – 1/5 là dịp lễ lớn khi các siêu thị điện máy cũng như điện lạnh liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi kích cầu đầu hè.

Hiện nay, khi mua điều hòa tại các siêu thị lớn như Pico, Media Mart,… Khách hàng nhận được rất nhiều khuyến mãi từ 5-30%, bên cạnh các gói miễn phí lắp đặt và tặng kèm khi mua điều hòa trong dịp này.

Top MOD >>>  Giới thiệu một số máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay

– Các hãng điều hòa cũng đang tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi

Đầu năm, hầu hết các hãng điều hòa lớn trên thị trường như Điều hòa panasonic, điều hòa, điều hòa Samsung, điều hòa LG … đã tung ra thị trường dòng điều hòa mới của mình trong năm 2017, thời điểm đó giá bán khá đắt đỏ, nhưng thời điểm này, khi độ “hot” của hàng mới, giá đã được cân bằng lại và các công ty đang giảm giá rất nhiều khi mua máy điều hòa không khí của chính họ. ” Vì vậy, những ai có nhu cầu mua điều hòa chất lượng, giá rẻ nhất thì không nên bỏ qua.

Vì vậy, đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội mua điều hòa giá rẻ nhất, chuẩn bị cho mùa hè sắp tới.

Để mua được điều hòa giá rẻ nhất, được hưởng nhiều ưu đãi và khuyến mãi, bạn truy cập Máy lạnh giá rẻ

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.