Mua điều hòa Panasonic chính hãng ở đâu với giá rẻ nhất?

Mua điều hòa Panasonic chính hãng ở đâu với giá rẻ nhất?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Là một trong những thương hiệu điều hòa được ưa chuộng nhất trên thị trường, điều hòa Panasonic là một trong những sản phẩm dễ bị người bán nâng giá hoặc trà trộn hàng giả khiến người tiêu dùng khá hoang mang khi mua bán điều hòa. mua máy lạnh.

Vậy mua máy lạnh Panasonic chính hãng giá rẻ ở đâu? với giá rẻ nhất? Dưới đây là những điểm mà bạn có thể lưu ý nếu muốn mua điều hòa Panasonic chính hãng.

Các Showroom và Đại lý Panasonic chính hãng trên toàn quốc

Các showroom Panasonic trên toàn quốc là nơi bạn có thể mua máy lạnh Panasonic chính hãng với giá tốt nhất

Các showroom Panasonic trên toàn quốc là nơi bạn có thể mua máy lạnh Panasonic chính hãng với giá tốt nhất

Các showroom Panasonic là nơi trưng bày điều hòa cũng như các sản phẩm khác của Panasonic, là người tiêu dùng có thể đến các showroom Panasonic trên toàn quốc để tham quan và mua điều hòa Panaonic chính hãng với giá tốt nhất.

Hiện Panasonic có 2 showroom tại Miền Bắc và Miền Nam như sau:

– Showroom Panasonic tại Hà Nội Hà Nội

Địa chỉ: 83 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 04 3564 2660

SỐ FAX: 04 3564 2659

Thời gian mở cửa:

Thứ Hai – Thứ Sáu: 8:00 sáng – 7:00 tối

Thứ 7 – Chủ nhật: 9 giờ sáng – 5 giờ chiều

– Showroom Panaonic tại TP.

Địa chỉ: 10 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 08 3822 9866

SỐ FAX: 08 3822 9867

Thời gian mở cửa:

Thứ Hai – Thứ Sáu: 8 giờ sáng – 7 giờ tối

Thứ 7 – Chủ nhật: 9 giờ sáng – 5 giờ chiều

Ngoài các showroom của Panasonic, bạn có thể tìm đến các đại lý Panasonic chính hãng trên toàn quốc để mua được điều hòa Panasonic chính hãng với giá tốt nhất.

Top MOD >>>  Đánh giá tivi LED Samsung UA55F8000 – Tivi thông minh thế hệ 8 siêu tối tân (P1)

Tuy nhiên, tại đây, bạn chỉ có thể mua được điều hòa Panaonic chính hãng, trong khi trên thị trường có khá nhiều điều hòa Panasonic được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan – và đây cũng chính là những mặt hàng được bày bán tại đây. được người tiêu dùng khá ưa chuộng.

Trường hợp này, bạn có thể tham khảo tại các siêu thị điện máy trên toàn quốc để mua được điều hòa Panaonic chính hãng, tuy nhiên giá tại các siêu thị điện máy thường đắt vì giá đã bao gồm nhiều chi phí về mặt bằng, nhân công…

Mua máy lạnh Panasonic chính hãng trực tuyến thường giúp bạn mua được máy lạnh với giá rẻ nhất. Tuy nhiên, người dùng ngại mua máy lạnh qua mạng thường mua phải hàng kém chất lượng.

Vzone.vn là công cụ giúp bạn mua điều hòa Panasonic chính hãng với giá rẻ nhất, bạn chỉ cần gõ tên model điều hòa Panaonic cần mua, hàng loạt gian hàng trực tuyến uy tín sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn. Bán máy lạnh Panasonic chính hãng giá rẻ nhất.

Cách nhận biết máy lạnh Panasonic chính hãng trên thị trường

Mỗi máy lạnh đều có tên model với đầy đủ thông tin về chủng loại, công suất lạnh và năm sản xuất

Mỗi máy lạnh đều có tên model với đầy đủ thông tin về chủng loại, công suất lạnh và năm sản xuất

Dù thế nào thì nguy cơ bạn mua phải điều hòa Panasonic giả vẫn có thể xảy ra, vì vậy việc nắm bắt những đặc điểm để phân biệt điều hòa Panasonic chính hãng với hàng giả vẫn là một trong những kỹ năng quan trọng nhất. những khả năng thiết yếu mà người tiêu dùng cần hơn bất kỳ ai khác.

Top MOD >>>  Đánh giá Smart Tivi LED Samsung UA48H5562 - 48 inch, Full HD (1920 x 1080)

– Tên máy lạnh Panasonic chính hãng

Máy lạnh Panaonic thường được đặt tên theo cấu tạo sau: Máy lạnh Panasonic CU / CS-KC9QKH-8

Ở tên model điều hòa Panasonic trên, bạn chỉ cần chú ý đến 3 chữ cái đứng ngay trước “-8”, với model trên là “QKH”, thì trong bộ chữ này, chữ “Q” phản ánh năm. sản xuất sản phẩm. máy lạnh.

Năm sản xuất của máy điều hòa không khí Panasonic được đánh mã số theo quy tắc A, B, C …

Nếu máy điều hòa không khí có chữ “QKH” nghĩa là sản xuất năm 2014, tương tự, nếu điều hòa không khí có chữ “PKH” nghĩa là sản xuất năm 2013, điều hòa không khí có chữ “NKH” là nó được sản xuất vào năm 2012 ″.

Như vậy, nếu bạn mua điều hòa mới thì nên mua những model cũ nhất từ ​​năm 2014, và mới nhất từ ​​năm 2016, tức là những chiếc điều hòa Panasonic có dòng chữ “QKH”, “RKH” và “SKH”. Đặc biệt, dòng “SKH” là dòng máy lạnh mới nhất trên thị trường năm 2016, vì nó được sản xuất vào năm 2016.

Biết được điều này, bạn sẽ tránh mua phải những chiếc điều hòa Panaonic cũ, tồn kho lâu ngày.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêmÝ nghĩa tên model của điều hòa Panasonicđể nắm bắt được sự khác biệt giữa điều hòa Panasonic chính hãng và giả.

– Thông số kỹ thuật của máy lạnh Panasonic chính hãng

Bất kỳ sản phẩm điều hòa Panasonic nào do công ty ra đời và bán tại thị trường Việt Nam đều được công ty công bố công khai trên website của mình.

Bạn truy cậpTrang web Điều hòa Panasonic Việt Nam

Trên đó mỗi dòng điều hòa đều có công bố thông số kỹ thuật, bạn có thể so sánh với thông số kỹ thuật cũng như hình dáng của điều hòa Panasonic bạn mua và điều hòa Panasonic đó trên website của Panasonic xem có sự khác biệt nào không. phù hợp với không.

Top MOD >>>  Đánh giá loa JBL Pulse – “quay cuồng” cùng vũ điệu âm thanh

– Giấy bảo hành điều hòa Panasonic chính hãng

Giấy chứng nhận bảo hành điều hòa Panasonic chính hãng

Giấy chứng nhận bảo hành điều hòa Panasonic chính hãng

Bất kỳ điều hòa Panasonic chính hãng nào cũng được hưởng chế độ bảo hành chính hãng của Panasonic, theo đó, bạn được hưởng chế độ bảo hành chuyên nghiệp của hãng tại bất kỳ điểm bảo hành chính hãng nào của Panasonic trên toàn quốc.

Tuy nhiên, tất nhiên giấy bảo hành Panasonic có thể bị làm giả, bạn cần chú ý những điểm sau để phân biệt giấy bảo hành Panasonic chính hãng:

+ Thông tin trên vé cần có đầy đủ số phiếu, chế độ bảo hành, tên máy lạnh, model, số máy, ngày xuất xưởng, ngày mua, tên khách hàng, tên cửa hàng, điện thoại và địa chỉ của khách hàng và cửa hàng kèm theo. theo các điều khoản của bảo hành.

+ Phiếu bảo hành gồm 2 phần: Phần khách hàng đăng ký và gửi thông tin đăng ký bảo hành sản phẩm theo chính sách bảo hành trực tuyến và phần khách hàng lưu giữ.

+ Tem chống hàng giả của Panasonic. Loại tem này có hình bầu dục, màu bạc, ở giữa có logo Panasonic.

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã có thể nắm được mẹo mua điều hòa Panasonic chính hãng với giá rẻ nhất.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời