Mua điều hoà Daikin cũ giá rẻ – Sự lựa chọn đáng cân nhắc thời điểm nắng nóng “cục bộ”

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

So với các dòng điều hòa trên thị trường hiện nay thì chất lượng và giá cả của điều hòa Daikin có sự chênh lệch rõ ràng hơn rất nhiều, cũng chính vì lẽ đó nếu bạn là người có thu nhập kinh tế không cao thì việc mua một chiếc điều hòa Daikin “mới toanh” trong thời gian những ngày nắng nóng là điều đáng phải cân nhắc rất kỹ lưỡng. Vậy tại sao chúng ta không chọn mua một chiếc máy điều hòa Daikin đã qua sử dụng? Chất lượng của loại điều hòa này có đảm bảo không? Nếu mua thì nên chọn theo tiêu chí nào? Đây là điểm mà hầu như người dùng nào cũng phải đặt ra khi chọn mua điều hòa Daikin cũ giá rẻ.

Đầu tiên . Ưu điểm khi mua máy lạnh Daikin cũ giá rẻ

Mục đích mua lại máy lạnh giá rẻ Sản phẩm đã qua sử dụng, chắc chắn giá của sản phẩm đó so với dòng sản phẩm mới 100%, đó là một ưu điểm mà hầu như ai cũng thấy được.

So với mua Điều hòa daikin Hoàn toàn mới, gia đình bạn có thể tiết kiệm khoảng 2/3 số tiền khi mua một thiết bị đã qua sử dụng.

2. Nhược điểm khi mua điều hòa Daikin cũ giá rẻ

Bạn biết đấy, khi một thiết bị điện tử đã được sử dụng trong một thời gian dài, nó rất dễ dẫn đến một số hỏng hóc như sau:

Top MOD >>>  So sánh iPhone 5S và BlackBerry Passport: Đọ tài ở phân khúc smartphone cao cấp

Mua điều hòa Daikin cũ giá rẻ - Sự lựa chọn đáng cân nhắc khi trời nắng gắt

  • Chi phí sửa chữa cao: Một điều thường thấy khi sử dụng máy lạnh cũ là hay gặp sự cố trong quá trình hoạt động nên cần phải sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng liên tục. Điều này góp phần không nhỏ vào việc khiến chi phí sử dụng máy lạnh tăng vọt.
  • Tiêu thụ rất nhiều năng lượng: Nguyên nhân là do máy lạnh cũ thường có hiệu suất làm mát không cao là do động cơ của chúng đã bị yếu đi sau một thời gian dài hoạt động, kể cả khi bạn đã mua model. Máy lạnh Daikin inverter thậm chí nhiều hơn nó cũng sẽ gây ra một tác động lớn. Vì vậy, để tạo ra độ mát như mong muốn, chúng thường tiêu tốn rất nhiều điện năng.
  • Máy lọc không khí yếu hơn: Hầu hết máy lạnh cũ không có chức năng lọc không khí, kháng khuẩn nên bạn sẽ cảm thấy khó thở và dễ mắc các bệnh truyền nhiễm thông thường.
  • Máy lạnh cũ dễ khiến người dùng cảm thấy mệt mỏi: Do cánh quạt của những chiếc máy lạnh cũ thường nhỏ và không còn đủ khỏe để lưu thông không khí do thời gian sử dụng đã lâu. Điều này khiến bạn thường xuyên phải nằm gần máy lạnh để làm mát, sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó chịu và mệt mỏi.

3. Một số lưu ý khi bạn chọn mua điều hòa Daikin cũ giá rẻ

  • Bạn nên chọn mua lại của người thân, bạn bè hoặc người am hiểu về kỹ thuật điều hòa. Nhưng nếu mua phải điều hòa cũ được bày bán tại các cơ sở sửa chữa điện lạnh, kinh doanh đồ điện lạnh cũ thì bạn phải chuẩn bị tinh thần chấp nhận “hên xui”.
  • Ưu tiên chọn những sản phẩm có hiệu suất làm lạnh cao, cùng với việc được trang bị động cơ biến tần giúp tiết kiệm điện hơn khi sử dụng.