Mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất cho bé?

Mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất cho bé?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Trẻ em là đối tượng khá nhạy cảm với môi trường bên ngoài, sự thay đổi nhiệt độ, quá nóng hoặc quá lạnh cũng khiến trẻ gặp các vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt khi tắm vào mùa đông, trẻ sẽ rất dễ bị nhiễm lạnh nếu không biết cách bảo vệ.

Đèn sưởi nhà tắm là một trong những giải pháp bảo vệ sức khỏe cho bé yêu trong những ngày đông giá lạnh. Nhưng nên mua máy sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất cho bé?

Máy sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh?

Máy sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh?

Nên mua đèn sưởi nhà tăm hồng ngoại cho bé

Trên thị trường, có rất nhiều loại đèn sưởi khác nhau nhưng chủ yếu có 3 loại là đèn sưởi có thanh sưởi, đèn sợi đốt và đèn sưởi hồng ngoại.

Đèn sưởi đốt hoạt động dựa trên nguyên lý đốt cháy oxy trong không khí, từ đó đốt nóng trực tiếp luồng không khí trong phòng. Tuy nhiên, loại này chỉ sử dụng được trong phòng thông thoáng, vì trong phòng tắm kín gió sẽ đốt cháy oxy, gây khó thở, ngạt thở rất nguy hiểm.

Đèn sưởi nhà tắm sợi đốt là một dạng của bóng đèn sợi đốt nên dù đã được mạ vàng nhưng cường độ ánh sáng do đèn sưởi nhà tắm này tạo ra sẽ ảnh hưởng không tốt đến mắt của bé. Vì tất nhiên, việc bé nhìn lên bóng đèn trong lúc tắm là điều không thể tránh khỏi. Không những vậy, hiệu quả sưởi ấm của đèn sợi đốt không cao, thời gian làm ấm phòng lâu nên đèn sợi đốt không phải là loại đèn sưởi nhà tắm tối ưu cho bé.

Trong khi đó, Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại được chứng minh là loại đèn sưởi nhà tắm phù hợp nhất cho bé. Với nguyên lý làm nóng bằng tia hồng ngoại, cường độ sáng thấp nhưng tỏa nhiệt lớn nên không những không làm chói mắt bé mà còn có khả năng làm ấm phòng tắm nhanh chóng hơn. Ngoài ra tia hồng ngoại còn có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe của bé như: kích thích sinh tế bào, tăng cường trao đổi chất, tăng cường tuần hoàn máu để bé phát triển tốt nhất.

Vì vậy, trong các loại máy sưởi nhà tắm tốt nhất trên thị trường thì máy sưởi nhà tắm hồng ngoại là máy sưởi nhà tắm cho bé tốt nhất.

Cần lưu ý những gì để mua được máy sưởi nhà tắm tốt nhất cho bé?

Trẻ em là đối tượng đặc biệt nên khi mua máy sưởi nhà tắm bạn cũng cần đặc biệt lưu ý để chọn được chiếc máy sưởi tốt nhất cho bé.

Trước hết, bạn phải chắc chắn rằng máy sưởi tắm cho bé Máy sưởi là loại máy sưởi được cách nhiệt tốt, được lắp đặt chắc chắn, tránh để quá gần tầm với của bé có thể gây bỏng, điện giật khi bé chạm vào.

Chọn công suất của bình nóng lạnh nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm để đảm bảo phòng tắm luôn được giữ ấm. Cụ thể, phòng tắm nhỏ dưới 3m2 có thể chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, phòng tắm có diện tích từ 3-5m2 thì nên chọn đèn sưởi nhà tắm 3 bóng, còn phòng tắm có diện tích trên 6m2 thì nên chọn các loại đèn sưởi nhà tắm 4 bóng đáp ứng được nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến khả năng chống nước, chống chói của đèn sưởi nhà tắm khi mua đèn sưởi nhà tắm cho bé.

Nên mua máy sưởi nhà tắm hãng nào tốt nhất cho bé?

Trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu máy sưởi nhà tắm khác nhau nên người dùng có nhiều lựa chọn để mua máy sưởi nhà tắm cho bé. Trong số các loại đèn sưởi nhà tắm trên thị trường, thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Heizen, Máy sưởi nhà tắm Hans, Máy sưởi nhà tắm Braun là thương hiệu máy sưởi nhà tắm tốt nhất cho bé.

Những chiếc máy sưởi nhà tắm này đều ứng dụng công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại, có khả năng chống nước, chống giật tốt và có thêm nhiều tính năng giúp giữ ấm cho bé khi tắm.

xem thêm Nơi bán máy sưởi nhà tắm cho bé tốt nhất

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.