Mùa cưới 2017-2018: Chọn địa điểm trăng mật đừng quên Hàn Quốc đang dự kiến miễn visa cho du khách Việt Nam

Mùa cưới 2017-2018: Chọn địa điểm trăng mật đừng quên Hàn Quốc đang dự kiến miễn visa cho du khách Việt Nam

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Để thu hút khách du lịch, Hàn Quốc mới đây đã lên kế hoạch miễn thị thực từ tháng 2 đến tháng 4/2018 cho du khách đến từ 3 quốc gia Đông Nam Á gồm Việt Nam, Philippines và Indonesia. Điều kiện để được miễn thị thực là nhập cảnh tại sân bay quốc tế Yangyang, tỉnh Gangwon.

Tại sao chọn Gangwon là nơi cho tuần trăng mật của bạn?

Hàn Quốc luôn nổi tiếng với những cảnh đẹp lung linh “như phim Hàn Quốc” và chắc hẳn bất cứ cô gái trẻ nào cũng mong muốn được một lần trong đời đặt chân đến đất nước xinh đẹp này. Tỉnh Gangwon là một tỉnh khá lớn ở Hàn Quốc, nó nằm ở phía đông bắc của Hàn Quốc. Từ đây, bạn có thể tham quan các thành phố khác như Chungcheon, Wonju, PyeongChang, Sokcho, Taebaek, Samcheok, Donghae, Gangneung.

Có nhiều khu trượt tuyết nổi tiếng ở Pyeongchang

Có nhiều khu trượt tuyết nổi tiếng ở Pyeongchang

Đặc biệt, Thế vận hội mùa đông 2018 sẽ được tổ chức tại Pyeongchang Hàn Quốc nên nếu đến Gangwon, bạn có thể di chuyển bằng xe buýt miễn phí mà Hàn Quốc chuẩn bị cho Thế vận hội này.

Pyeongchang nổi tiếng là “thiên đường trượt tuyết châu Á” nên nếu đi hưởng tuần trăng mật tại đây, bạn đừng bỏ qua trải nghiệm trượt tuyết cùng người bạn đời của mình. Ở đây có rất nhiều khu phức hợp nghỉ dưỡng trượt tuyết hiện đại, ví dụ như Phoenix Park Ski Resort – một trong 7 khu trượt tuyết tốt nhất Hàn Quốc sẽ thu hút nhiều du khách đến hưởng tuần trăng mật.

Top MOD >>>  Bảng giá điều hòa Midea 2 chiều giá rẻ nhất thị trường năm 2016 - 2017

Tất nhiên, ở mỗi thành phố của Hàn Quốc, cũng có những điểm tham quan và văn hóa thú vị khác nên bạn sẽ không cần lo lắng rằng sẽ không có gì chơi ở đây!

Một số lưu ý trong chương trình miễn visa du lịch Hàn Quốc

Mặc dù việc miễn visa du lịch Hàn Quốc đang được các trang mạng du lịch của Việt Nam chia sẻ rất nhiều nhưng đây chỉ là dự kiến. Tuy nhiên trên thực tế vẫn chưa có xác minh chính thức từ Cục xuất nhập cảnh hay Đại sứ quán Hàn Quốc. Đặc biệt:

– Chỉ miễn thị thực cho đoàn khách đăng ký tour tại một số công ty du lịch

– Được biết, chỉ những du khách quá cảnh tại sân bay Yangyang mới được hưởng chính sách miễn thị thực. (Yangyang là sân bay rất nhỏ và không có đường bay thẳng đến Việt Nam) Do đó, nếu bạn không nhầm thì sẽ có máy bay được đặt riêng cho hành trình Việt Nam – Yangyang, giống như chuyến bay thẳng từ Việt Nam. -Jeju vậy.

– Chính sách này vẫn đang trong giai đoạn đề xuất (thông tin miễn thị thực được cho là đến từ một số hãng du lịch lớn của Hàn Quốc).

Lễ hội trượt tuyết ở tỉnh Gangwon

Lễ hội trượt tuyết ở tỉnh Gangwon

Xin visa Hàn Quốc không khó nhưng nếu được miễn thì sẽ rất tuyệt vời vì bạn không cần chứng minh tài chính hay làm bất cứ thủ tục phức tạp nào. Hãy theo dõi thông tin chính thức trong thời gian sắp tới!

Top MOD >>>  OLED là gì? Top Tivi OLED tốt nhất hiện nay

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời