Mua chiếu điều hòa thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?

Mua chiếu điều hòa thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Chiếu điều hòa nhiệt độ là một trong những mặt hàng được người dùng, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh chọn mua khá nhiều trong những mùa hè gần đây. Được người bán giới thiệu có khả năng giữ mát như điều hòa, thấm hút mồ hôi tốt, dễ vệ sinh… nhưng không phải điều hòa nào cũng tốt.

Vậy nên mua điều hòa thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?

Chiếu điều hòa Shikada

Chiếu điều hòa Shikada

Thảm điều hòa Shikada được đánh giá cao nhất về chất lượng

Shikada mat là dòng chiếu Nhật Bản, được Kyryo Việt Nam nhập khẩu chính hãng nên người tiêu dùng đôi khi nhầm lẫn với chiếu điều hòa Kyryo.

Thương hiệu Shikada trên thị trường Việt Nam hiện có 4 dòng máy chiếu điều hòa chính:

+ Chiếu điều hòa Shikada Luxury (làm hoàn toàn từ sợi tơ tằm tự nhiên)

+ Chiếu lụa điều hòa Shikada từ sợi Viscose

+ Chiếu mây điều hòa Shikada

+ Chiếu trúc Shikada

Ưu điểm của chiếu Shikada là chất lượng tốt, rất mát và không ồn, đây cũng là thương hiệu chiếu điều hòa được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, giá chiếu điều hòa Shikada chính hãng không hề rẻ, từ hơn 400.000 đồng đối với chiếu điều hòa mây tre đan và lên đến gần 2 triệu đồng đối với chiếu điều hòa Shikada Luxury.

Xem thêm chi tiết Giá điều hòa Shikada chính hãng tại Việt Nam

Chiếu điều hòa Kiko Việt Nam

chiếu điều hòa kiko

Máy chiếu điều hòa Kiko là dòng máy chiếu điều hòa giá rẻ chất lượng tốt

Top MOD >>>  Hướng dẫn cách vệ sinh cốc nguyệt san đúng cách an toàn nhất

Bên cạnh các dòng chiếu điều hòa nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc thì chiếu điều hòa Kiko Việt Nam nổi lên là dòng sản phẩm chiếu trong nước chất lượng.

Chiếu điều hòa Kiko Được làm từ sợi mây nên nằm khá mát và dễ chịu, sử dụng tốt trong phòng không có điều hòa. Ngoài ra, Kiko còn có thêm dòng chiếu lụa điều hòa, tuy nhiên chất lượng chiếu lụa điều hòa Kiko không tốt bằng chiếu mây.

Ngoài ra, giá chiếu điều hòa Kiko cũng khá rẻ chỉ từ chưa đến 450.000đ nên sẽ là lựa chọn tốt nếu bạn muốn mua chiếu điều hòa giá rẻ.

Chiếu điều hòa nhập khẩu Trung Quốc, Đài Loan: chiếu điều hòa loại 1, loại 2…

Điều hòa trung quốc

Hầu hết những người bán chiếu điều hòa trên các diễn đàn, hay mạng xã hội Facebook đều rao bán chiếu điều hòa nhập khẩu từ Trung Quốc. Những tấm thảm này là những tấm chiếu lụa điều hòa không khí với kết cấu 3d và được cho là làm bằng sợi tencel.

Nhưng trên thực tế, hầu hết các loại thảm điều hòa này đều được làm từ sợi bông nên khá nóng, bí và không thấm hút mồ hôi. Chỉ thực sự thoải mái khi sử dụng chiếu này trong phòng máy lạnh. Vì vậy, với họa tiết đẹp mắt, chiếc chiếu lụa điều hòa này chỉ thích hợp dùng làm ga trải giường.

Hi vọng với những thông tin trên, người dùng có thể lựa chọn máy lạnh tốt tốt nhất để sử dụng.

Top MOD >>>  Có nên sử dụng máy tạo ẩm mini không? Máy tạo ẩm mini có giá bao nhiêu tiền?

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.