Motorola DROID Turbo 2 sẽ là smartphone đầu tiên chống rơi vỡ trên thế giới

Motorola DROID Turbo 2 sẽ là smartphone đầu tiên chống rơi vỡ trên thế giới
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Đầu tuần này, nhà mạng Vertizon của Mỹ đã đăng tải đoạn video thử nghiệm thế hệ smartphone DROID Turbo 2 mới của Motorola. Tính năng ấn tượng nhất của video mà mọi người hâm mộ điện thoại thông minh đặc biệt quan tâm là khả năng chống rơi (được gọi là “chống vỡ”).

Theo thông tin đó, mẫu điện thoại này có thể sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình “không thể vỡ”, bên cạnh một phần cứng cực kỳ mạnh mẽ, tiếp nối thế hệ tiền nhiệm. DROID Turbo đầu tiên được ra mắt vào năm 2014.

Cụ thể, dòng tweet được Vertizon chia sẻ có nội dung: “Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề đánh rơi điện thoại của mình nữa”. Trong đoạn video được chia sẻ, chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy DROID Turbo 2 va vào một bề mặt phẳng nhưng không hề có dấu hiệu hư hỏng.

Motorola DROID Turbo 2 sẽ là smartphone đầu tiên chống rơi vỡ trên thế giới 1

Theo dự kiến ​​vào ngày 27/10 tới đây, Motorola sẽ chính thức ra mắt siêu phẩm điện thoại thông minh DROID Turbo 2 của họ, cùng với đó là DROID MAXX 2. Cả hai hứa hẹn sẽ sở hữu nhiều công nghệ và tính năng độc đáo, điển hình như thời lượng pin lên tới 48 giờ, cùng khả năng sạc nhanh vô cùng kết quả: 13 giờ sử dụng chỉ trong 15 phút sạc.

Top MOD >>>  18 điện thoại dưới 2 triệu chơi game tốt pin trâu màn hình siêu nhạy

Ngoài ra, DROID Turbo 2 và DROID MAXX 2 cũng mang đến một nâng cấp so với các phiên bản tiền nhiệm, đó là chúng được trang bị khe cắm thẻ nhớ, giúp mở rộng dung lượng lên tối đa 2 TB qua thẻ. thẻ nhớ microSD.

Trong quá khứ, đã có rất nhiều công nghệ “chống” ra đời, và thực sự gặt hái được thành công rực rỡ. Điển hình nhất là chống nước, chống bụi, chống bám vân tay,… Do đó, có nhiều lý do để kỳ vọng rằng chống rơi sẽ là xu hướng mới trong tương lai, giúp tăng độ bền lên rất nhiều. trên thiết bị di động của người dùng.

Nguyên Nguyên

Theo PhoneArena

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời