Một số lỗi cơ bản khi bạn nâng cấp phần mềm iOS 12 Beta cho dế yêu

Một số lỗi cơ bản khi bạn nâng cấp phần mềm iOS 12 Beta cho dế yêu

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Hệ điều hành iOS 12 Beta là phần mềm thử nghiệm, không phải chính thức nên cũng sẽ đi kèm với một số lỗi cơ bản mà bạn có thể chưa phát hiện ra. Vậy bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu một số lỗi cơ bản khi bạn nâng cấp phần mềm iOS 12 Beta cho máy nhé. điện thoại iphone của tôi.

1.Một số lỗi khi sử dụng hệ điều hành iOS 12 Beta trên iPhone

  • Không thể truy cập App Store
Một số lỗi cơ bản khi bạn nâng cấp phần mềm iOS 12 Beta cho điện thoại
Hệ điều hành iOS 12 có thể mang đến cho bạn vấn đề nghiêm trọng nhất là không truy cập được các tính năng của App Store.

Có thể nói đây là vấn đề nghiêm trọng nhất đối với những bạn cập nhật hệ điều hành iOS 12 Beta gần đây, khi khởi động vào App Store bạn sẽ nhận được thông báo không có kết nối. Tất nhiên, việc tải các ứng dụng này cũng bị gián đoạn.

Ngoài ra, phần mềm này còn mắc một số lỗi cơ bản sau, tuy không nghiêm trọng nhưng nếu không khắc phục được thì mình khuyên bạn nên hạ cấp phần mềm từ iOS 12 xuống iOS 11 ngay hôm nay.

  • Lỗi phát wifi: Khi phát wifi, một số người dùng không thể kết nối thành công với mạng wifi đang hoạt động.
  • Lỗi thoát ứng dụng đột ngột: Nhiều báo cáo cho biết một số ứng dụng / trò chơi trên iOS 12 beta hoạt động không bình thường, thường xảy ra hiện tượng thoát đột ngột. Đặc biệt hơn, tần suất sự cố này xảy ra nhiều hơn trên các ứng dụng ngân hàng, skype.
  • Lỗi bàn phím: Khi sử dụng Messenger, nếu việc chuyển đổi giữa các cuộc trò chuyện trên bàn phím đôi khi bị lỗi, nó không xuất hiện. Một số ứng dụng khác đôi khi bị trùng bàn phím gây khó khăn cho người dùng.
  • Lỗi hiệu ứng: Các hiệu ứng chuyển cảnh mới không hoạt động trên máy ảnh và ứng dụng nhắn tin.
  • Lỗi Safari: Các đề xuất và đề xuất của trình duyệt Safari không hoạt động bình thường trên một số thiết bị điện thoại.

Trên đây là một số vấn đề khi bạn tải và cài đặt hệ điều hành iOS Beta trên điện thoại, nếu chưa có cách khắc phục bạn có thể xem hướng dẫn hạ cấp phần mềm của chúng tôi tại link link. Xuống đây:

Top MOD >>>  Tổng hợp màn hình máy tính tốt nhất 2016

Cách hạ cấp phần mềm iOS 12 xuống phiên bản iOS 11 đơn giản trên iPhone

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.