XNXX free xxx telugu anty sex videos

Monsters, Inc. 3D Trailer

Monsters, Inc. 3D Trailer

Monsters, Inc. 3D TrailerPhát trực tuyến ngay trên Disney + – Đăng ký tại Monsters, Inc. 3D hiện chỉ chiếu tại rạp! Giống như Monsters, Inc. trên Facebook: Trang web chính thức: “Monsters, Inc.”, một trong những bộ phim được yêu thích nhất và dường như được tưởng tượng của Disney từ trước đến nay, trở lại màn ảnh rộng để làm hài lòng thế hệ khán giả hoàn toàn mới cũng như người hâm mộ, điều này thời gian ở chế độ 3D tuyệt đẹp. Phim hoạt hình phiêu lưu hài hước từng đoạt Giải thưởng Academy® “Monsters, Inc.” lấy bối cảnh ở Monstropolis, một thị trấn công ty thịnh vượng, nơi cư trú của những con quái vật đủ hình dạng và kích cỡ. Sulley đáng yêu (John Goodman lồng tiếng) và người bạn thân nhất của anh ta là Mike Wazowski (Billy Crystal lồng tiếng) là đội đáng sợ hàng đầu tại Monsters, Inc., nhà máy chế biến tiếng hét lớn nhất. Nguồn năng lượng chính trong thế giới quái vật là những tiếng la hét thu thập được của trẻ em loài người — và tại Monsters, Inc., một đội ngũ những kẻ đáng sợ ưu tú chịu trách nhiệm thu thập những nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá đó. Bị quái vật cho là độc hại, trẻ em bị nghiêm cấm vào Monstropolis. Nhưng khi một cô bé tên Boo (Mary Gibbs lồng tiếng) tình cờ theo chân Sulley trở lại thế giới của anh, anh thấy sự nghiệp của mình đang gặp nguy hiểm và cuộc sống của anh hoàn toàn hỗn loạn. Vì vậy, bạn bè Mike và Sulley âm mưu sửa chữa sai lầm và đưa Boo trở về nhà của cô ấy. Nhưng khi bộ ba gặp phải một loạt các biến chứng bất ngờ, họ bị cuốn vào một màn che đậy, đẩy họ vào một bí ẩn ngoài những giấc mơ hoang đường nhất của họ. Được đạo diễn bởi Pete Docter, người từng đoạt giải Oscar (“Up”) và được sản xuất bởi Darla K. Anderson (“Toy Story 3”), “Monsters, Inc.” có kịch bản của Andrew Stanton và Daniel Gerson và âm nhạc của Randy Newman. Được MPAA xếp hạng G, phim được chiếu ở rạp — một lần nữa — ngày 19 tháng 12 năm 2012, và sẽ được trình chiếu trên Disney Digital 3D® tại một số rạp chọn lọc.

Monsters, Inc. 3D Trailer “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=6tCxnHCqqxg

Tags: #Monsters #Trailer

Từ khóa: phim hoat hinh disney,[vid_tags]

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.