Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo?

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo?
 • Nằm mơ thấy bàn thờ có ý nghĩa gì, điềm lành hay điều xui xẻo?

  Những giấc mơ có thể là thông điệp cho cuộc sống của bạn trong tương lai. Đôi khi những giấc mơ có phần hi hữu lại mang đến nhiều dự báo cho chúng ta. Hãy cùng bài viết giải mã chi tiết “nằm mơ thấy bàn thờ” có ý nghĩa gì nhé.

  Giải chi tiết giấc mơ thấy bàn thờ

  Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 1

  (Bàn thờ là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy ngôi nhà).

  Bàn thờ là một trong những vị trí quan trọng trong phong thủy nhà ở nên những giấc mơ liên quan đến lĩnh vực này luôn mang những ý nghĩa sâu sắc đối với nhiều người, nhiều gia đình.

  – Nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ.

  Nếu trong giấc mơ của bạn, hình ảnh ban thờ của gia đình bị đổ, sập vì bất cứ lý do gì thì đó là một lời cảnh báo dành cho bạn.

  Trước hết, bạn không nên quá lo lắng, điềm báo này giúp bạn tăng cường chú ý và cẩn thận trong những sự việc quan trọng sắp tới. Nếu bạn đang chuẩn bị bất kỳ dự án nào tại nơi làm việc, hãy nhớ kiểm tra kỹ lưỡng từng bước, đặc biệt là các vấn đề pháp lý. Trong vấn đề tình cảm gia đình, hãy nhường nhịn vợ / chồng hoặc người nhà một chút, hạn chế xích mích liên quan đến pháp luật, kiện tụng.

  – Nằm mơ thấy bàn thờ tổ tiên.

  Thông thường, tâm lý của chúng ta luôn sợ hãi những hình ảnh của bàn thờ xuất hiện trong giấc mơ của chúng tôi. Những giấc mơ thấy ảnh bàn thờ tổ tiên theo quan niệm dân gian là lời mà những bậc tiền bối muốn gửi gắm đến bạn.

  Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 2

  (Hãy kiểm tra lại bản thân một chút khi bạn có giấc mơ này.)

  Có thể lúc này, bạn đang gặp phải một chút thử thách trong cuộc sống và cần nhiều lời khuyên. Trước hết, bạn nên kiểm tra lại bản thân xem mình có cư xử tốt với người khác hay không, có làm mất lòng ai trong thời gian vừa qua hay không. Sau đó tìm cách sửa chữa những lỗi đã mắc phải.

  Ngoài ra, giấc mơ này cũng chỉ ra rằng bạn nên dành nhiều thời gian hơn để về thăm tổ tiên.

  – Nằm mơ thấy bàn thờ thần tài, bàn thờ thần tài.

  Khác một chút với giấc mơ về bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài, thần tài thường mang những hàm ý rất tốt. Đặc biệt đối với những gia đình đang kinh doanh, mua bán thì giấc mơ thấy bàn thờ hai vị thần này mang ý nghĩa tốt lành.

  Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 3

  (Bàn thờ thần tài ông địa quen thuộc với các gia đình kinh doanh)

  Thần tài là vị thần của sự giàu có và may mắn. Hai vị thần này xuất hiện trong giấc mơ, dự báo về sự thuận lợi, phát triển trong công việc. Nếu là người mua, bạn sẽ nhanh chóng “mua may bán đắt”.

  – Nằm mơ thấy thắp hương trước bàn thờ.

  Bạn có một số điều ấp ủ trong trái tim của bạn? Bạn đang lo lắng về những dự án còn dang dở? Vì hình ảnh bạn thắp hương trong giấc mơ chính là trái tim của bạn.

  Bạn đang gặp rất nhiều bất an, và bạn đang cần một lối thoát hoặc sự giúp đỡ. Bạn trông chờ vào phước của tổ tiên để giúp bạn vượt qua thời gian này. Đừng quá lo lắng, giấc mơ cho thấy ông bà tổ tiên đã nghe theo nguyện vọng của bạn, việc của bạn lúc này là hãy kiên trì một chút, quyết tâm một chút rồi thành công sẽ đến.

  – Nằm mơ thấy bàn thờ Phật, bàn thờ Thần (bàn thờ tín ngưỡng)

  Hình ảnh bàn thờ gia tiên xuất hiện trong giấc mơ cũng cho thấy bạn đang có nhiều điều băn khoăn trong lòng.

  Nhưng hầu hết những giấc mơ có sự xuất hiện của bàn thờ gia tiên thường hướng con người ta tu tâm, tích đức, làm việc từ thiện.
  Ngoài ra, đây cũng có thể là một lời mời bạn tiếp tục sống có ích cho gia đình và xã hội. Khả năng làm những việc thiện, từ thiện có thể giúp bạn trở nên thoải mái và bình an hơn.
  Xem thêm: Nằm mơ thấy tượng phật: Giải mã những điềm báo và “điều bí ẩn”
  Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 4

  (Bàn thờ trong mơ khuyên bạn nên thường xuyên làm việc từ thiện)

  – Nằm mơ thấy di ảnh của người đã khuất trên bàn thờ.

  Trái ngược với lo lắng của nhiều người, việc nằm mơ thấy di ảnh của một người đã khuất lại cho thấy rằng bạn đang nhớ người đó quá nhiều.

  Theo một số ý nghĩa dân gian, hình ảnh người đã khuất xuất hiện trong giấc mơ cũng có thể báo trước những điều tốt lành sắp đến. Công việc của bạn có thể trở nên tốt hơn trong thời gian ngắn. Ngoài ra, tài lộc cũng có dấu hiệu khởi sắc, tình trạng rỗng túi sẽ không xuất hiện trở lại.

  – Nằm mơ thấy bàn thờ bị cháy, trên bàn thờ xuất hiện lửa.

  Một số quan niệm dân gian về hiện tượng này cho biết có thể phần mộ của gia đình bạn đã không được tổ tiên chăm sóc chu đáo. Hãy liên hệ với người thân của bạn hoặc người đang chăm sóc phần mộ để kiểm tra và khắc phục.

  Xem thêm: “Bí mật đằng sau giấc mơ thấy lửa là gì?”

  Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 5

  (Giấc mơ thấy bàn thờ bị cháy khuyên bạn nên quan tâm hơn đến bàn thờ mồ mả)

  Ngoài ra, một số người cho rằng giấc mơ này cũng là lời cảnh báo rằng bạn nên cẩn thận hơn trong việc chi tiêu và đầu tư. Hạn chế vung tiền vào những dự án mà bạn không quá tin tưởng cũng như nhận được những lời mời đầu tư không rõ ràng.

  – Nằm mơ thấy dọn bàn thờ.

  Vị trí đặt bàn thờ liên quan mật thiết đến sự bình an, thịnh vượng của gia đình. Nếu trong giấc mơ, bàn thờ không còn ở nơi đáng lẽ đã được chuyển đi nơi khác, rất có thể bạn nên cẩn thận một chút với những người xung quanh. Có vẻ như ai đó không thích bạn.

  Bạn nên chú ý đến các chi tiết về sự nghiệp và tài chính của mình, hạn chế cho vay hoặc bảo lãnh cho bất kỳ ai trong thời gian sắp tới.

  – Nằm mơ thấy dọn bàn thờ.

  Giấc mơ này cho biết những kế hoạch đầu tư của bạn đang trên đà tiến triển khá suôn sẻ. Một số công việc có thể mang lại lợi nhuận tốt hơn bạn có thể tưởng tượng.

  Hãy vui mừng và phấn đấu hơn nữa trong tương lai. Hãy nắm lấy cơ hội tuyệt vời hiếm có này.

  Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 6

  (Giấc mơ dự báo những dự báo đang đi đúng hướng mà bạn mong muốn)

  – Nằm mơ thấy bàn thờ bị vỡ.

  Có thể sắp tới bạn sẽ bị mất một khoản tiền nhỏ, đừng quá lo lắng về chuyện “thay tài”, hao hụt một chút tài sản nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe.

  Về gia đình, khuyên người nhà nên dành thời gian quan tâm, xem xét kỹ lưỡng nơi thừa tự của dòng họ. Bạn có thể mời người thân đi thăm mộ tổ tiên, dành chút thời gian chăm sóc phần mộ.

  Ngoài ra, hãy kiểm tra cốt truyện gia đình một chút. Bởi theo tâm linh, bàn thờ sập có thể ngầm dự báo gia đình bạn đang làm nhà, mồ mả trên mảnh đất không quá tốt, tổ tiên đang nhắc nhở bạn phải cẩn thận hơn.

  Những con số đặc biệt liên quan đến “bàn thờ xuất hiện trong giấc mơ”

  Qua giấc mơ, bạn có thể thử vận ​​may của mình qua những con số đặc biệt sau:

  • Nếu bạn mơ thấy bàn thờ thì đánh số 13,43,46,95 là rất phù hợp.
  • Nằm mơ thấy xuất hiện hai bàn thờ: 91, 96 và 46.
  • Nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ, sập đánh: số 5 và số 55.
  • Thấy mình thắp hương trước bàn thờ số 34, 46.
  • Mơ thấy xây lại bàn thờ mới: 02 và 27.
  • Nằm mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy thì bạn đánh con số 67 nhé.
  • Nếu bạn thấy bát hương trên bàn thờ xuất hiện trong giấc mơ, bạn nên chọn con số 89 hoặc 98.

  Luận giải giấc mơ xuất hiện có thể là điềm báo về tương lai cho mỗi người. Hy vọng rằng qua những dự đoán này, tất cả chúng ta đều cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

  Thẻ:

Bài viết liên quan

 • Giải mã điềm báo Hắt xì hơi (hắt xì hơi) theo giờ
 • Giải mã điềm báo tai trái, tai phải theo giờ
 • Giải mã điềm báo hàng giờ
 • Con bướm bay vào nhà là điềm lành hay dữ? Là điềm báo gì?
 • Nằm mơ thấy người mình thích có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?
 • Nằm Mơ Thấy Quan Tài Báo Hiệu Điều Gì? May mắn hay xui xẻo?
 • Nằm mơ thấy phân có ý nghĩa gì?

 • Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 7Tử viMơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 8
 • Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 9Xem tuổiMơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 8
 • Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 11Phong thủyMơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 8
 • Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 13Cung hoàng đạoMơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 8
 • Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 15Nhiều lựa chọnMơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 8
 • Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 17Giải mãMơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 8
 • Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 19Xem ngàyMơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? 8

Top MOD >>>  So sánh giá tủ lạnh Sanyo giữa các siêu thị điện máy cập nhật 7/2015

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.