Mở hộp thử lắp ráp 3 dạng xe trượt scooter 3 bánh Chilux Scooter 3 in 1

Mở hộp thử lắp ráp 3 dạng xe trượt scooter 3 bánh Chilux Scooter 3 in 1

Mở hộp thử lắp ráp 3 dạng xe trượt scooter 3 bánh Chilux Scooter 3 in 1# scooter3in1 # chiluxscooter3in1 #slide xe đẩy cho trẻ em -Chilux Scooter 3 in 1 Scooter 3 in 1 THÔNG TIN SẢN PHẨM Xe Scooter 3 in 1 của Chilux – Chất liệu: Khung thép, nhựa APS, PU – Tải trọng: Tối đa 150kg (em tặng em nhé) các bé chạy, khả năng này chưa được xác minh). – Kích thước: 30x60x66 – Trọng lượng: 4kg7 – Xuất xứ: Đài Loan – Có 3 màu: vàng, cam, xanh – Sản phẩm xe trượt 3 bánh Chilux Scooter 3 trong 1 này khá tốt và cứng cáp, rất thích hợp cho các bé nhỏ, tay cầm có thể kéo dài thành 3 đường, khối lượng bằng nhựa nặng và chắc chắn, xe trượt có hệ thống chân phanh ở bánh sau. Loại 3 bánh nhưng bánh sau vẫn dày và dày, đứng một chỗ không bị ngã. -Clip này mình chỉ lắp ráp sản phẩm thôi, chất lượng sản phẩm theo mình là ok, vì mấy tháng rồi mình thấy vẫn ok nhưng nhựa bẩn vẫn có thể ra dung dịch tẩy rửa. Nếu xe bị bẩn, bạn lau càng sớm thì vết bẩn càng nhanh bay. – Nên chơi với trẻ em, vì nếu không cẩn thận rất dễ bị ngã. – Xe trượt 3 trong 1 Chilux Scooter được thiết kế gọn gàng, dễ dàng tháo lắp. -Cảm ơn các bạn đã xem video. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ. .

Mở hộp thử lắp ráp 3 dạng xe trượt scooter 3 bánh Chilux Scooter 3 in 1 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=8XEEm9GaWMs

Tags: #Mở #hộp #thử #lắp #ráp #dạng #trượt #scooter #bánh #Chilux #Scooter

Từ khóa: ráp,scooter3in1,scooter,kids scooter,3 wheel scooter,chilux,xe trượt,scooter 3 bánh Chilux,lắp ráp 3 dạng xe trượt,xe trượt scooter 3 bánh,Chilux Scooter 3 in 1,xe 3 bánh,xe ba bánh,xe trượt trẻ em,chơi cùng trẻ em,xe trượt scooter 3 bánh Chilux Scooter 3 in 1,xe trượt Scooter 3 in 1 của hãng Chilux

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.