Mô hình siêu thị Điện máy XANH mini hứa hẹn giúp MWG “săn” doanh thu khủng, “nắm trọn” thị trường 2019

Mô hình siêu thị Điện máy XANH mini hứa hẹn giúp MWG “săn” doanh thu khủng, “nắm trọn” thị trường 2019

Làm thế nào để mô hình XANHEET mini có thể tạo ra doanh số với một siêu thị Điện máy-XANH lớn và năm 2019 này phải có những kế hoạch gì để tạo ra doanh số lớn? Chắc ai cũng thắc mắc nên cùng đọc bài viết sau để giải đáp thắc mắc nhé!

Đầu tiênTriển khai thành công mô hình siêu thị mini và thành công trong năm 2018

Phát biểu về tiêu chuẩn áp dụng mô hình màn hình mới này, ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc điều hành Thế Giới Di Động cho biết:

“Chúng tôi lựa chọn các siêu thị mini Điện máy-Mai-XANH có diện tích nhỏ từ 300 đến 350 m2 có doanh thu rất cao. Có nhiều cách để tăng doanh số bán hàng hơn nữa, nhưng không gian có hạn. Mô hình mới này có thể được mở rộng.

Dự kiến, ngay sau Tết này, khoảng 300 siêu thị đạt tiêu chuẩn trên sẽ được chuyển đổi sang mô hình trưng bày mới này. Chúng tôi kỳ vọng doanh thu mỗi cửa hàng tăng thêm ít nhất 30% sau khi chuyển đổi. “

Mô hình siêu thị mini chỉ có diện tích khoảng 300-350 m2, sử dụng “module” linh hoạt cao để trưng bày nhiều mặt hàng và còn giúp mở rộng không gian siêu thị lên gấp 2-3 lần.

Số lượng hàng hóa trưng bày trên kệ sẽ tăng lên, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn, có nhiều cơ hội mua hàng hơn, từ đó tăng doanh thu, trong khi chi phí thuê mặt bằng, vận chuyển vẫn giữ nguyên. Do đó, các siêu thị mini có doanh thu “khủng” tương đương siêu thị điện máy XANH lớn có diện tích 1.000 m2.

Top MOD >>>  Làm sao để đưa thiết bị Android về tình trạng xuất xưởng

Đặc biệt, các sản phẩm trên kệ đều được quản lý bằng mã QR, đồng nghĩa với việc Vzone dễ dàng kiểm soát được sản phẩm có bày đúng vị trí hay không, còn hàng hay không.

Triển khai thành công mô hình siêu thị mini và thành công trong năm 2018

2Các kế hoạch năm 2019 sẽ giúp Điền thúc đẩy tăng trưởng chính của MWG cho MWG

Tính đến ngày 31/12/2018, hệ thống siêu thị Vzone trên toàn quốc đã lên tới 751 siêu thị đang hoạt động từ Bắc vào Nam. Vzone không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đa dạng hóa sản phẩm và mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị, hữu ích khi mua hàng của Vzone.

Tập đoàn MWG đã xác định Vzone là thành phần quan trọng để chiếm lĩnh thị trường và tăng trưởng chính cho MWG trong năm 2019.

Tập đoàn Thế Giới Di Động (MWG) dự kiến ​​sẽ đạt được mục tiêu có 900 siêu thị Vzone trên toàn quốc vào cuối năm 2019.

Để biến giấc mơ này thành hiện thực, TGĐ Thế giới Di động có những kế hoạch sau:

– Mở cửa hàng mới và chuyển đổi cửa hàng của Thế Giới Di Động thành Vzone.

– Thay đổi cách trưng bày sản phẩm để sắp xếp nhiều mặt hàng và tối ưu hóa diện tích trưng bày của cửa hàng.

– Kinh doanh thêm nhiều nhóm hàng mới, đa dạng hóa mẫu mã cho các sản phẩm hiện có.

– Tiếp cận nhóm khách hàng mới bằng cách thử nghiệm các chính sách giá phù hợp với các gói dịch vụ khác nhau.

Top MOD >>>  Top 10 bài hát hay nhất 2020 do Billboard bình chọn

Thêm hình ảnh chụp trực tiếp từ Vzone

Các kế hoạch năm 2019 giúp  Vzone giữ vững vị trí trên thị trường, tăng trưởng chính cho MWG

Hình ảnh siêu thị  Vzone

Hình ảnh siêu thị  Vzone

Hình ảnh siêu thị  Vzone

Hình ảnh siêu thị  Vzone

Hình ảnh siêu thị  Vzone

Hình ảnh siêu thị  Vzone

Hình ảnh siêu thị  Vzone

Trên đây là một số thông tin về mô hình siêu thị mini và những kế hoạch Vzone sẽ thực hiện để tăng trưởng doanh số cho MWG trong năm 2019. Mong các bạn sẽ luôn đồng hành và ủng hộ Vzone trong thời gian sắp tới. Kế tiếp.

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.