Miếng dán giữ nhiệt Hàn Quốc Hot Plus có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đệm sưởi là gì? Tác dụng của đệm sưởi là gì?

Bộ điều nhiệt dán Miếng dán giữ ấm hay còn gọi là miếng dán giữ ấm là miếng dán có tác dụng sưởi ấm và giữ ấm cơ thể giúp cơ thể bạn ấm áp và không bị lạnh. Đối với những người hay bị lạnh gan bàn chân thì miếng đệm sưởi sẽ vô cùng hữu ích giúp bạn giữ được sức khỏe tốt. Ngoài ra, miếng dán giữ nhiệt còn giúp giảm đau những vùng cơ thể bị đau nhức do sinh hoạt hàng ngày như chơi thể thao, đau nhức do thay đổi thời tiết.

Miếng dán giữ nhiệt Hot Plus Hàn Quốc có tốt không?

Theo thông tin của người bán, thành phần của Đệm sưởi Hot Plus Hàn Quốc này bao gồm: bột sắt, nước, vamiculite, than hoạt tính và muối. Miếng dán khá mỏng và nhẹ, sử dụng thoải mái. Mức tạo nhiệt tối đa là 60 ° C và nhiệt độ trung bình là 50 ° C. Sử dụng an toàn cho cả trẻ em trong thời gian tỏa nhiệt ít nhất 12 giờ.

Miếng dán giữ nhiệt Hot Plus Hàn Quốc có tốt không? Bao nhiêu ?
Miếng dán giữ nhiệt Hot Plus Hàn Quốc có tốt không? Bao nhiêu ?

Một số người đã sử dụng cho nhận xét tương đối ấm áp sau khi dán và cảm thấy dễ chịu hơn trong thời tiết lạnh giá như hiện nay, tuy nhiên do số lượng bán theo combo nên nhiều người mua sử dụng combo 2-3. 10 miếng chắc chắn sẽ bị thủng, đồ bên trong bị oxy hóa dẫn đến miếng dán bị rỗ, miếng dán không dính và không nóng, theo người tiêu dùng.

Top MOD >>>  So sánh điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge và Sony Xperia Z5

Giá của miếng dán giữ nhiệt Hot Plus Hàn Quốc là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, miếng dán giá bình giữ nhiệt Hot Plus Hàn Quốc dao động từ 65.000đ – 129.000đ / bộ 10 chiếc.

Bảng giá bình giữ nhiệt cập nhật giá mới nhất trên thị trường hiện nay