Midea HD 306FW – tủ lạnh giá rẻ cho gia đình 5 người

Midea HD 306FW – tủ lạnh giá rẻ cho gia đình 5 người
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh có giá bán dưới 5 triệu đồng cho gia đình có từ 5 đến 6 thành viên thì Midea HD-306FW là một sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện tại, Midea HD-306FW được bán trên thị trường với giá từ 4.800.000 VND.

Thiết kế hai cửa truyền thống

Midea HD-306FW (nguồn: internet)

Midea HD-306FW (nguồn: internet)

Midea HD-306FWlà dòng tủ lạnh có thiết kế hai cửa truyền thống dễ sử dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng. Nội thất củaMidea HD-306FWgồm nhiều ngăn kệ như khay đựng trứng, khay rau củ, khay đựng nước, khay kệ dưới,… đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình bạn. Đồng thời, ở mặt chính của tủ có ngăn đựng chai lọ với không gian rộng giúp bạn thoải mái đựng các loại chai lọ có kích thước lớn. Kệ củaMidea HD-306FWĐược thiết kế thông thoáng, mát mẻ giúp bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.

Dung tích 306 lít

Midea HD-306FW được đánh giá là chiếc tủ lạnh giá rẻ nhưng lại sở hữu dung tích lưu trữ khá lớn. Với dung tích 306 lít, bạn có thể dự trữ thực phẩm cho gia đình từ 5 đến 6 thành viên hoặc tổ chức những bữa tiệc nhỏ trong gia đình với nguồn thực phẩm dự trữ sẵn.

Làm mát đa chiều

Công nghệ làm lạnh đa chiều được thổi ra từ tất cả các ngăn của tủ giúp phân bổ đồng đều tất cả các loại thực phẩm

Công nghệ làm lạnh đa chiều được thổi ra từ tất cả các ngăn của tủ giúp phân bổ đồng đều tất cả các loại thực phẩm (nguồn: internet)

Top MOD >>>  Review máy sấy quần áo Bosch WTB86201SG 8kg serie 6

Thay đổi rõ nét nhất ở hầu hết các tủ lạnh đời mới hiện nay là cải tiến hệ thống phân phối khí lạnh, ứng dụng công nghệ làm lạnh đa chiều được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ lạnh để phân bổ đều. cho tất cả các loại thực phẩm. Ở những chiếc tủ cũ, hơi lạnh phân bố không đều, một phần dùng để cấp cho ngăn đá, một phần cho ngăn mát và hệ thống làm lạnh đều nằm ở phía sau tủ. Chính thiết kế này là nhược điểm khiến hơi lạnh phân bố không đều, thực phẩm đặt gần luồng khí lạnh quá lạnh, thực phẩm bảo quản gần cửa tủ bị thiếu lạnh dẫn đến tình trạng bị trùng loại. món ăn. nhưng ở một số nơi nó đã bị thối rữa, ở những nơi khác nó đã bị đóng băng.

Nano Ag +. công nghệ khử mùi

Midea HD-306FWĐược trang bị công nghệ khử mùi Nano Ag + sử dụng màng lọc tinh thể bạc có khả năng diệt khuẩn và mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, tốt cho sức khỏe người dùng. Công nghệ này không chỉ giúp khử mùi hôi khó chịu còn sót lại trên thực phẩm mà còn ngăn chặn mầm bệnh có cơ hội phát triển, giúp thực phẩm luôn tươi ngon, bổ dưỡng, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Không có tuyết

Midea HD-306FWSử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết, khắc phục hoàn toàn tình trạng đóng tuyết của tủ lạnh nên tủ lạnh không bị mất không gian bảo quản thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần mất thời gian vệ sinh đóng tuyết trong tủ lạnh. Ngoài ra, tủ lạnh còn có hệ thống quạt gió giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ lạnh, giúp thực phẩm không bị thiu, không bị lẫn mùi do không khí được luân chuyển liên tục.

HT

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Top MOD >>>  Mưa gió nhiều khiến tivi bị ẩm ướt phải làm sao?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời