Mi Square Box: Dáng vóc bình thường nhưng trải nghiệm thì miễn chê

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thiết kế

Thiết kế Mi Square Box theo hình dạng 1 mảnh loa nghe nhạc hình chữ nhật truyền thống. Có hai phiên bản, phiên bản màu đen với thiết kế dạng tổ ong ở mặt trước và mặt sau, còn phiên bản màu trắng sử dụng các chấm tròn trông khá tinh tế.

Thiết kế thực sự không quá ấn tượng trên phiên bản này. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không đẹp hay nó hoàn hảo. Nói Xiaomi’s là một trong những thứ mà tôi vô cùng yêu thích và tôi vẫn sử dụng chúng thường xuyên nhờ lớp hoàn thiện chắc chắn nhưng trọng lượng nhẹ và đặc biệt là chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Khung của hộp vuông được làm từ nhôm dày với các cạnh được mài nhẵn và vát cạnh. Tạo cảm giác liền mạch trong thiết kế và thu hút sự chú ý.

Bên dưới có hai chân băng cao su để giữ cho loa không bị trượt và cũng có thể giúp giảm chấn động do loa gây ra.

hộp vuông mi

Chất lượng âm thanh

Phần quan trọng nhất của bất kỳ chiếc loa nào là âm thanh. Nó có thể được tạo ra với một mẫu mã đẹp nhưng nếu âm thanh không tốt, nó chỉ là một đống giấy cân.

Vì vậy,… bạn sẽ rất vui khi biết rằng âm thanh từ Xiaomi Mi Square Box có chất lượng tuyệt vời! Cho một loa bluetooth Nhỏ và nhẹ, nó tạo ra âm thanh rõ ràng với nhiều âm trầm.

Top MOD >>>  Đánh giá loa bluetooth giá rẻ Remax RB–M8

Đây là một chiếc loa tuyệt vời, dù bạn sử dụng để nghe nhạc, xem phim thì nó cũng sẽ không làm bạn thất vọng.

Tuổi thọ pin

Thời lượng pin của loa là đáng kinh ngạc, điều này là do Mi Square Box chỉ sử dụng loa 2 x 2,5 watt và có pin 1200mAh. Bạn có thể sử dụng từ 8 đến 12 giờ tùy theo mức âm lượng bạn cài đặt trên loa.

Điều này giúp bạn dễ dàng nghe nhạc ít nhất một ngày trước khi phải sạc thiết bị của mình. Bạn vẫn có thể sạc trong khi sử dụng loa bằng cách kết nối cổng USB hoặc từ ổ cắm điện.

tóm lược

Xiaomi Mi Square Box chắc chắn không phải là chiếc loa nhỏ gọn duy nhất, cũng không phải là chiếc loa có thiết kế đẹp nhất … Nó là chiếc loa có giá trị tốt nhất mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn trong cùng một mức giá. tốt.

Giá tham khảo: 488.000