Mẹo sử dụng đèn bàn LED bền tốt

Mẹo sử dụng đèn bàn LED bền tốt 1

Bạn có thực sự thích chiếc đèn bàn LED vừa mua không? Hãy kéo dài tuổi thọ với những mẹo sử dụng đơn giản mà mình chia sẻ dưới đây.

Đầu tiênCài đặt ở vị trí cân bằng

Cài đặt ở vị trí cân bằng

Đặt đèn bàn ở vị trí cân đối, không nên đặt nơi quá dốc. Nhanh chóng đầu, rơi và làm hỏng chúng. Không đặt nhiều đồ dùng xung quanh đènChe chắn khu vực chiếu sáng của đèn để tránh làm giảm hiệu quả chiếu sáng của đèn.

2Sử dụng đúng dây nguồn, bộ chuyển đổi

Sử dụng đúng dây nguồn, bộ chuyển đổi

Có một số sản phẩm đèn bàn thiết kế dạng dây có bộ chuyển đổi rời. Khi sử dụng, hãy đảm bảo sử dụng đúng loại cáp, bộ chuyển đổi của sản phẩm và thương hiệu bạn đã mua.

Không sử dụng dây nguồn, bộ chuyển đổi không cùng loại vì dễ hư hỏng Sản phẩm và Không đạt được ánh sáng tiêu chuẩn Tốt.

3Sử dụng với hiệu suất ổn định

Sử dụng với hiệu suất ổn định

Khi sử dụng đèn bàn LED, bạn cần lưu ý chỉ sử dụng với nguồn điện ổn định. Không sử dụng đèn khi nguồn điện chập chờn vì độ sáng của đèn không ổn định với ánh sáng tới, độ sáng và độ sáng. bị mờ, Mắt dễ mỏi và mất ánh sáng nhanh.

lần thứ 4Điều chỉnh khớp xoay và chiều cao đèn cho phù hợp

Điều chỉnh khớp xoay và chiều cao đèn cho phù hợp

Đèn bàn LED hiện đại thường có thiết kế dạng xoay, nút điều chỉnh độ cao để điều chỉnh góc chiếu sáng, chiều cao đèn linh hoạt.

Trước khi sử dụng đèn bạn nên đặt các khớp xoay, bộ điều chỉnh độ cao thành Đảm bảo góc chiếu sáng và chiều cao đèn phù hợp với đường nhìn của bạn, khu vực chiếu sáng phù hợp, độ cao đèn không gây rối mắt khi học tập và làm việc.

Trong quá trình hoạt động Việc điều chỉnh cần thực hiện dễ dàng, không vặn, vặn quá nhiều để tránh làm hỏng thân đèn.

5Điều chỉnh độ sáng

Điều chỉnh độ sáng

Nhiều loại đèn bàn có độ sáng từ mạnh đến sáng, hãy chọn độ sáng phù hợp tùy thuộc vào hoàn cảnh sử dụng. Không nên điều chỉnh độ sáng quá dễ, ánh sáng không đủ sẽ nhanh mỏi mắt, điều chỉnh độ sáng quá mạnh / quá cao khiến mắt bị mù, khó chịu, đọc, viết không thoải mái.

Nếu bạn sử dụng đèn bàn LED theo hướng dẫn này thì tuổi thọ của nó sẽ rất lâu. Nếu bạn muốn mua đèn thật, giá rẻ, hãy đặt hàng ngay trên website DienmayXANH.com nhé!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời