Mẹo nhỏ khi lựa chọn mua ghế ngồi ô tô cho bé

Mẹo nhỏ khi lựa chọn mua ghế ngồi ô tô cho bé

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vzone – Khi chọn mua ghế ngồi ô tô cho bé, tiêu chí an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu trong tâm trí bạn. Bạn chỉ có một cách để đưa bé đi đường dài bằng ô tô đó là cho bé ngồi vào ghế ô tô cho bé. Dưới đây là một số lời khuyên để bạn có thể chọn cho bé một chiếc ghế ngồi ô tô an toàn nhất.

Chọn ghế ô tô cho bé

Chọn ghế ô tô cho bé

Trẻ sơ sinh có thể ngồi trên ô tô với hai loại ghế ô tô đó là: ghế dành cho trẻ sơ sinh quay mặt về phía sau (ghế an toàn cho bé trên ô tô, có thể dùng cho trẻ sơ sinh) hoặc ghế mui trần (ghế có thể chuyển đổi – hướng mặt đầu về phía sau xe và sau đó tiến về phía trước). Mua một chiếc ghế chuyển đổi sẽ tiết kiệm tiền vì nó có thể được kéo dài, và hoàn toàn an toàn; Tuy nhiên nhược điểm của ghế chuyển đổi là bạn không dễ dàng đưa vào xe như ghế dành cho trẻ sơ sinh. Hầu hết các bậc cha mẹ sẽ chọn ghế dành cho trẻ sơ sinh vì bạn có thể di chuyển mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ khi đặt trẻ lên ghế dành cho trẻ sơ sinh – ngay cả khi trẻ chỉ vừa khít với ghế trong một năm. Đây thực sự là một món quà vô giá.

Top MOD >>>  Sữa tắm Cetaphil đặc trị chàm cho bé là loại nào? Dùng được cho bé mấy tháng tuổi?

Ghế trẻ sơ sinh an toàn cho bé

Ghế trẻ sơ sinh an toàn cho bé

Nếu bạn muốn mua một chiếc ghế dành cho trẻ sơ sinh nhưng chỉ muốn trả một khoản phí nhỏ, thì hãy cân nhắc mua tại các hệ thống du lịch – ghế dành cho trẻ sơ sinh và xe đẩy sẽ được bán cùng nhau để giảm giá. Bạn có thể tìm thấy các hành lang dành cho xe đẩy, nhưng không có hành lang nào bán ghế ngồi trên ô tô.

Bạn có thể yên tâm bé vẫn ngủ ngon trên ghế

Bạn có thể yên tâm bé vẫn ngủ ngon trên ghế

Có một điều rất dễ hiểu, bạn muốn biết ghế ô tô nào là an toàn nhất. Bởi vì tất cả các ghế ô tô trên thị trường đều đã được kiểm tra và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn hiện hành (kiểm tra tem JPMMA có trên hộp). Các công nghệ an toàn không ngừng được cải thiện, điều quan trọng nhất bạn có thể làm là mua một chiếc ghế ô tô mới và từ bỏ cái cũ.

Chọn ghế an toàn cho bé

Chọn ghế an toàn cho bé

Ghế ô tô trung bình có giá dao động từ $ 80 đến $ 200, cho dù bạn đang tìm mua ghế dành cho trẻ sơ sinh hay ghế có thể chuyển đổi, đang tìm một loại ghế có năm dây (hai dây đeo vai, hai dây đai thắt lưng và một dây đai giữa hai chân) , tấm bảo vệ hông (có xốp và đệm khí trước mặt em bé), và khả năng tương thích với hệ thống LATCH (một cách để thắt chặt vị trí mà không cần sử dụng dây an toàn).

Top MOD >>>  Sữa công thức làm từ sữa dê liệu có an toàn với trẻ sơ sinh?

Đổi chỗ

Đổi chỗ

Nếu bạn có thể mua một chiếc ghế ô tô cao cấp, có giá trên 200 đô la, hãy mong đợi những tính năng mới, chẳng hạn như chỗ để chân giảm va đập, được thiết kế ở phần cuối. chân ghế, giúp giảm tác động của các vụ va chạm. Các đặc điểm khác khiến giá tăng cao bao gồm vải của ghế, các phụ kiện xung quanh chỗ để chân của bé và mái che.

Ghế có gác chân để giảm va đập

Ghế có gác chân để giảm va đập

Để giảm bớt phiền phức, bạn nên kiểm tra xem dây đai an toàn của chiếc xe bạn mua có dễ dàng điều chỉnh cho sự phát triển của bé hay không. Tốt nhất là bạn muốn dây đai không bị vặn vẹo. Nhiều thương hiệu hiện nay thiết kế tay cầm điều chỉnh phía sau ghế hoặc thiết kế dây kéo giữa hai chân bé; mang thiết kế dây thừng trở lại quá khứ.

Thắt dây chắc chắn để đảm bảo an toàn cho bé

Thắt dây chắc chắn để đảm bảo an toàn cho bé

Bạn còn chần chừ gì mà không ra khỏi cửa hàng. Mặc dù tất cả các công ty tiếp tục đơn giản hóa việc cài đặt bằng các video hướng dẫn được cung cấp trên YouTube.com hoặc một số sách hướng dẫn – chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng, sau khi bạn gắn ghế vào ghế trên. bạn cũng nên kiểm tra lại bởi các chuyên gia để đảm bảo an toàn nhất có thể.

Top MOD >>>  Vì sao nên chọn sữa bột Nutifood Grow Plus cho bé suy dinh dưỡng?

Minh Huong

(Theo Phụ huynh)

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời