Mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm đến hơn 50% dữ liệu 3G trên iPhone

Nếu bạn đã từng sử dụng 3G trên iPhone của mình, bạn sẽ thấy rằng dữ liệu di động thường bị tiêu hao rất nhanh. Điều này là do điện thoại thường có các ứng dụng chạy ngầm gây tải cho 3G của bạn ngay cả khi bạn không sử dụng. Bài viết này sẽ đưa bạn đến một số mẹo tuyệt vời về cách tắt tất cả các phần này.

Đầu tiên Chặn sử dụng ứng dụng 3G

Bạn có thể chắc chắn rằng điều này sẽ chỉ ngăn các ứng dụng quan trọng sử dụng 3G, nhưng sẽ tiếp tục sử dụng Wifi bình thường.

Bước 1: Chọn khung.

Chọn cài đặt

Bước 2: Chọn Điện thoại di động, điện thoại di động.

Chọn ô

Bước 3: Cuộn xuống để xem danh sách các ứng dụng có sẵn trên thiết bị của bạn. Dưới đây là lưu lượng được sử dụng cho từng ứng dụng. Nếu thấy các ứng dụng không cần thiết với 3G, hãy tắt chúng đi để hạn chế chạy nền và gây tốn dữ liệu. (Trong ví dụ mình thấy tin nhắn Facebook Messenger không quan trọng. Nếu có kết nối wifi, mình có thể đọc tin nhắn và soạn SMS. Còn nếu tắt thì bạn có thể chọn ứng dụng theo thói quen sử dụng của mình nhé)

Tắt các ứng dụng cần thiết

Bước 4: Sau khi tắt, hãy cuộn xuống một chút, sau đó tắt dòng Wi-Fi Assit. (Khi bật máy lên, tự động vào 3G nếu mạng wifi yếu hoặc không vào được. Điều này sẽ dẫn đến việc tiêu tốn dữ liệu 3G không mong muốn).

Top MOD >>>  Nhóm nhạc đình đám EXO và top 10 bài hát hay nhất, nghe là nghiện

Tắt WiFi

2 Tiết kiệm dữ liệu khi lướt internet

Duyệt internet là một trong những tác vụ tiêu tốn nhiều 3G nhất. Để tiết kiệm dữ liệu khi duyệt Internet, vui lòng tải xuống và cài đặt ứng dụng Opera Mini từ đây. Sau khi cài đặt, nhấp vào Opera Mini. Chế độ lưu trữ dữ liệu được kích hoạt tự động. Khi truy cập web, Opera Mini sẽ tự động nén dữ liệu trên trang web để giảm lưu lượng sử dụng.

Chọn Opera Mini

Bạn có thể nhấp vào chữ O bên dưới để xem lưu lượng bạn tiết kiệm được khi truy cập một trang web. Lưu ý: bạn cần sử dụng Opera Mini để duyệt Internet và tiết kiệm 3G.

Bấm vào chữ O.

Đây là dữ liệu mà bạn đã lưu so với việc mở trình duyệt thông thường trên Internet.

dữ liệu được lưu

3 Hạn chế xem video và nghe nhạc

Thật không may, với âm nhạc và video hiện nay, các cách cứu dữ liệu không hiệu quả nếu chỉ hạ chất lượng video xuống, khiến hình ảnh bị mờ, không đẹp, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Có nhạc và video ĐIỆN MÁY XANH Khuyến cáo chỉ xem và nghe khi kết nối wifi hoặc bạn có thể tải nhạc, video về máy khi kết nối wifi để sử dụng offline mà không cần sử dụng 3G để xem video hoặc sử dụng Sử dụng để nghe nhạc. Không có gì.

Hạn chế xem video

Trên đây là một số thủ thuật về cách tiết kiệm dữ liệu 3G khi sử dụng iPhone. Bạn có một lựa chọn khác để chia sẻ điều này với mọi người qua phần bình luận bên dưới.

Top MOD >>>  Sự thật về thức ăn thừa trong tủ lạnh gây ung thư

Siêu thị Vzone

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !