Mẹo giúp bạn đỡ mỏi mắt hơn khi nhìn vào màn hình iPhone trong thời gian dài

Mẹo giúp bạn đỡ mỏi mắt hơn khi nhìn vào màn hình iPhone trong thời gian dài

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đối với những người thích chơi game, mỏi mắt khi nhìn vào màn hình điện thoại Dài quá là điều hiển nhiên, chúng ta biết điều đó nhưng không có cách nào khắc phục hiệu quả nhất. Ngay cả trên iPhone cũng không ngoại lệ, với việc iPhone ngày càng có kích thước màn hình lớn hơn, rộng hơn khiến cho điểm tiếp xúc giữa mắt chúng ta và màn hình ngày càng rộng ra, vì thế mà cảm giác mỏi. Mắt thường xuyên xảy ra hiện tượng ghèn với mật độ dày đặc và liên tục. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất, thì ngay sau đây websosanh xin bật mí cho các bạn một số mẹo nhỏ để hạn chế tình trạng này.

Mẹo giúp bạn giảm mỏi mắt khi nhìn lâu vào màn hình iPhone
Không chỉ gây mỏi mắt khi sử dụng, kích thước màn hình iPhone có thể là nguyên nhân gây ra các bệnh về mắt mà nếu sử dụng thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mẹo giúp bạn giảm mỏi mắt khi nhìn lâu vào màn hình iPhone

Tăng cỡ chữ là một trong những cách giúp bạn giảm mỏi mắt khi nhìn quá lâu vào màn hình iPhone.

Sự gia tăng kích thước này sẽ giúp cho đồng tử của bạn có thể phân tích và hoạt động có ích hơn so với việc bạn để phông chữ nhỏ, lúc này bạn phải mở to mắt nhất có thể, chính vì vậy mắt bạn sẽ phải hoạt động hết công suất và dẫn đến mỏi mắt là điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn cũng muốn thử, đây là tất cả những gì bạn cần làm trên tàu điện thoại iPhone giá rẻ của tôi.

Top MOD >>>  6 bản ROM Cook Android được đánh giá tốt nhất

Bước 1: Đi tới Cài đặt> Chung> Trợ năng> Văn bản lớn hơn.

Bước 2: Trượt thanh trượt ở cuối màn hình để thay đổi kích thước phông chữ theo kích thước bạn muốn.

Bước 3: Nếu bạn muốn phông chữ lớn hơn nữa, bạn có thể mở tùy chọn “Kích thước trợ năng lớn hơn”.

Ccahs thứ hai mà bạn có thể làm để giúp mắt thư thái hơn khi sử dụng iPhone trong thời gian dài đó là bạn điều chỉnh độ sáng của máy cho phù hợp với không gian và thời gian trong ngày.

Nếu vào sáng sớm, bạn có thể cài đặt độ sáng của iPhone ở mức gần 80% để có thể nhìn rõ hơn hình ảnh bên trong điện thoại cũng như tránh hao pin và giảm tuổi thọ của máy.

Nếu ban đêm bạn có thể để ánh sáng của điện thoại ở mức 40 đến 50% sẽ giúp bạn có tầm nhìn tốt nhất và hạn chế bức xạ ánh sáng không cần thiết vào đồng tử mắt người, khiến bạn bị nhức mắt, điều này cũng nên áp dụng trên máy tính , cả hai thiết bị điện tử này đều dễ khiến người dùng bị mỏi mắt khi sử dụng lâu, thường xuyên và liên tục nói tục.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời