Mẹo giặt giày trắng sạch đơn giản bằng máy giặt

Mẹo giặt giày trắng sạch đơn giản bằng máy giặt

Giặt giày thật dễ dàng với sự hỗ trợ của máy giặt. Hãy cùng XANH tham khảo mẹo giặt giày trắng trong máy giặt sau đây nhé.

1. Có nên giặt giày bằng máy giặt không?

Nhiều người không bao giờ nghĩ đến việc giặt giày trong máy giặt vì nghĩ rằng nó sẽ làm hỏng những đôi giày đắt tiền. Thật vậy, bạn hoàn toàn có thể Mang giày vào trắng sáng bằng máy giặt.

Bạn nên kiểm tra các Nhãn trên giày để xem nó có giặt được bằng máy hay không. Giày được làm bằng làn da, Vật chất sa tanh hoặc là lụa Không bao giờ sử dụng máy giặt để làm sạch chúng.

Bạn có thể giặt giày trên máy chính Giày trẻ em, Huấn luyện viên giày thể thao, Dép xăng đan, … hoặc giày đi bông, nylonpolyester, … Vệ sinh giày bằng máy sẽ giúp bạn Có nhiều thời gian hơn cho bạn và gia đình bạn.

Kiểm tra nhãn hiệu và chất liệu trước khi giặt

2. Làm sạch giày trước khi giặt

Lau vết bẩn trên giày bằng khăn ẩm: Dùng khăn ẩm Làm sạch trước giày khi giày có nhiều bụi, cỏ, cát. Bạn cũng có thể Đập 2 chiếc giày vào nhau để loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng.

Top MOD >>>  Nên cạo râu ướt hay khô? Cạo như thế nào thì đúng cách?

Lau vết bẩn bằng khăn ẩm

Làm sạch đế giày: Sử dụng Bàn chải đánh răngnước xà phòng ấm Tẩy sạch vết bẩn bám trên đế. hiểu biết Dùng vũ lực Để bụi bẩn tách khỏi giày nhanh chóng.

Làm sạch đế

Tháo dây giày và miếng đế: Bạn nên tháo dây buộc và đế giày để giặt riêng khô nhanh hơn sau khi rửa.

Tháo dây buộc và đế

Làm sạch dây giày: Bạn có thể rửa nó bằng chảiXà bônghoặc giặt bằng giày trong máy giặt.

Làm sạch dây giày

Làm sạch và khử mùi đế giày: Vẽ xà phòng lỏng với nước và chà sạch nó bàn chải mềm Tốt khăn lau. Sử dụng cuối cùng Tấm xốp đến Máy hút bụi phần còn lại của nước xà phòng trên đế, hoàn toàn khô trước khi lắp ráp giày.

Làm sạch đế giày

Làm sạch bụi bẩn giày: Sử dụng Bàn chải đánh răng Tốt bàn chải mềm (như bàn chải đánh giày) quá để loại bỏ vết bẩn do bùn hoặc bụi trên bề mặt.

Lau sạch mọi vết bẩn trên giày

3. Giặt và làm khô giày

Đặt đôi giày vào trong áo gối: Một lát sau Đóng miệng túi tương ứng với khoảng. 3 cây viết để nước có thể chảy ra vào dễ dàng. Bạn cũng có thể dùng Túi giặt thay cho vỏ gối.

Đối với giày cạo râu hoặc túi giặt

Đặt vỏ gối vào trống với một hoặc hai chiếc khăn: Những chiếc khăn này ngăn không cho giày va vào lồng giặt khi quay.

Cho vỏ gối với khăn tắm vào lồng giặt

Ghi chú: Hãy nhớ sử dụng nó khăn cũ vì khăn mới thường bị bông và bay màu và có thể làm ố giày.

Sử dụng xà phòng lỏng: Sở dĩ không nên sử dụng xà phòng dạng bột là vì các hạt xà phòng có thể mắc vào các ngóc ngách của giày. Bạn cũng có thể thêm bớt Giấm Tốt nhựa thông khử mùi.

Top MOD >>>  Chất tẩy rửa sinh học là gì?

Sử dụng xà phòng lỏng

Cài đặt và khởi động máy giặt: Lắp đặt máy giặt vào Chế độ giặt nhẹ, ép chậm Tốt đừng vắt nó rakhông được làm khô. Vì khi phơi, giày bị cong vênh khi gặp nhiệt độ cao.

Cài đặt và khởi động máy giặt

Lấy giày ra để khô: Cởi giày ra khỏi vỏ gối và khô sau khi máy giặt kết thúc, không nên sấy khô bằng máy vì nó có thể làm cong đế.

Lấy giày ra để khô

Xem thêm:

  • Cách giặt trần bằng máy giặt hiệu quả nhất
  • Mẹo về cách sử dụng đúng cách túi giặt với máy giặt
  • Những lưu ý khi sử dụng bột giặt cho máy giặt

Điều này hoàn thành quá trình giặt giày cực kỳ dễ dàng. Hi vọng những thông tin Vzone mang đến cho bạn sẽ hữu ích trong việc giặt giày của mình.

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *