Mẹo dùng máy xay sinh tố làm thức uống ngon và dễ hơn

Mẹo dùng máy xay sinh tố làm thức uống ngon và dễ hơn

Nếu bạn sử dụng cái này máy trộn Khi được chế biến đúng cách, những ly sinh tố, kem thơm ngon và máy sẽ mất nhiều thời gian để chế biến trơn tru. Tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây của Vzone để có Túi M.Sử dụng máy xay sinh tố để tạo ra thức uống thơm ngon và dễ dàng hơn!

Các thành phần cho máy xay sinh tố từ nhẹ đến nặng

Một trong những mẹo quan trọng nhất để làm cho đồ uống và thức ăn được nấu bằng máy xay sinh tố thơm ngon, bổ dưỡng hơn và tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm là tuân theo quy tắc “nhẹ nhất đến nặng nhất”.

Theo quy tắc này, các thành phần sẽ chảy ra từ chất lỏng trong máy xay sinh tố. Lượng chất lỏng mà máy được đổ vào ít nhất phải phủ đầy lưỡi dao trong máy xay hoặc khoảng 240 ml. Khi chất lỏng vào máy trước, các thành phần có thể di chuyển và nghiền dễ dàng hơn.

Tiếp theo là chất lỏng là trái cây, thực phẩm tươi sống, sau đó là trái cây, thực phẩm đông lạnh và cuối cùng là kem. Tùy theo món ăn, thức uống mà bạn chọn nguyên liệu theo quy tắc trên rồi cho vào máy.

Cho nước, trái cây tươi và đá vào máy xay để trộn dễ dàng hơn

Cho nước, trái cây tươi và đá vào máy xay để trộn dễ dàng hơn

Tránh bọt khí

Nếu trong quá trình xay có quá nhiều bọt khí, nguyên liệu có thể không được xay nhanh.

Top MOD >>>  Top 10 phim hoạt hình phép thuật hay nhất giúp bé giải trí mỗi ngày

Để tránh tạo bọt khí, hãy cố gắng cân bằng giữa thực phẩm đông lạnh hoặc đá với chất lỏng. Nếu cho hai nguyên liệu với số lượng bằng nhau, máy sẽ không tạo hoặc tạo bọt khí.

Sử dụng tính năng điền đầy để làm cho máy xay nhanh hơn và khắc phục sự cố bọt khí.

Nút điền để trộn các thành phần

Nút điền để trộn các thành phần

Dùng que khuấy

Thông thường, khi bạn phải xay nhiều thực phẩm, hoặc làm kem, bơ, lưỡi dao sẽ bị kẹt và ngừng chuyển động. Thêm chất lỏng có thể không ngon.

Để đồ chuyển động trở lại bạn cần khuấy, đổ thức ăn vào que khuấy, dụng cụ thường đi kèm với cối xay của máy xay sinh tố, dùng nó để di chuyển thức ăn, máy sẽ chạy êm và nguyên liệu ở đó. mịn hơn.

Nếu thức ăn nhiều và bị kẹt lưỡi dao, bạn có thể dùng đũa khuấy đều nguyên liệu.

Nếu thức ăn nhiều và lưỡi dao bị kẹt, hãy dùng đũa khuấy đều nguyên liệu.

Tạo ga cho rượu

Nếu bạn muốn rượu nhanh bong bóng khi rót vào ly có gas, tất cả những gì bạn phải làm là đổ rượu vào máy xay và xay trong 30 giây. Rượu có rất nhiều xăng và sẵn sàng cho bạn trong vòng chưa đầy 1 phút.

Weinmahlspitze này cũng giúp làm cho hương vị của loại rượu độc đáo này trở nên thơm ngon và phong phú hơn.

Cho xà phòng vào máy xay khi bạn muốn làm sạch

Rửa sạch máy xay siêu nhanh bằng xà phòng và nước
Rửa sạch máy xay siêu nhanh bằng xà phòng và nước

Cách dễ nhất để làm sạch máy xay sinh tố là tránh làm sạch máy bằng tay và máy rửa chén. Tay của bạn có thể bị cắt và bị thương bởi lưỡi dao sắc.

Top MOD >>>  Hướng dẫn chỉnh báo thức trên đồng hồ Baby-G kim số điện tử

Sau khi trộn xong, thêm nước và vài giọt xà phòng và bật máy trộn ở tốc độ tối đa. Xà phòng và nước hòa tan. Chuyển động trong bình giúp vết bẩn dễ dàng tẩy rửa và làm sạch.

Sử dụng các mẹo này khi chuẩn bị đồ uống hoặc bữa ăn bằng máy xay sinh tố. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tạo ra hương vị ngon nhất. Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với các máy trộn khác, vui lòng bình luận trong trường bên dưới.

Siêu thị điện máy XANH

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời